Background

News

Trao tặng 440,5 triệu đồng cho các em thiếu nhi đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bình Dương

Kfoundation | 15/08/2018

Hòa chung không khí của những ngày đầu thu với sự háo hức của các em thiếu nhi trên toàn quốc đang vui tươi, phấn khởi chuẩn bị bước vào năm học mới, ngày 15.08.2018 trong chương trình “Thiếu nhi Bình Dương – Chăm ngoan học tốt- Xứng danh cháu ngoan Bác Hồ” được tổ chức tại Nhà văn hóa Thiếu nhi tỉnh Bình Dương, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao tặng 230 balo trị giá 43,7 triệu đồng và hỗ trợ chi phí 396,8 triệu đồng đưa 100 em Đội viên suất xắc tham dự chương trình “Con ở Miền Nam ra thăm lăng Bác” . Tổng giá trị quà tặng đợt này là 440,5 triệu đồng

Ông Thái Lâm Toàn, Phó tổng giám đốc Marketing Kim Oanh Group trao tặng balo Kim Oanh Group cho các em thiếu nhi đạt danh hiệu đội viên xuất sắc toàn tỉnh.
Cháu ngoan Bác Hồ là một danh hiệu vinh dự do Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tặng cho các cá nhân là học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở có thành tích học tập và rèn luyện tốt. Chỉ có các Đội viên xuất sắc mới được xét để nhận danh hiệu cao quý này.
Được biết, 230 đội viên đã đạt danh hiệu trong ngày hôm nay được tuyển chọn từ hơn 236.000 đội viên trên toàn tỉnh Bình Dương, và đặc biệt, 100 em xuất sắc nhất sẽ nhận được Quỹ Từ thiện Kim Oanh tài trợ kinh phí tham dự chương trình “Con ở Miền Nam ra thăm lăng Bác” tổ chức tại Hà Nội .Một vài hình ảnh khác:

Tin tức liên quan