Background

News

TỪ THIỆN KIM OANH TIẾP SỨC HỌC SINH – SINH VIÊN NGHÈO ĐẾN TRƯỜNG

Kfoundation | 16/11/2019

Trong chương trình “Tiếp sức học sinh – sinh viên nghèo đến trường năm học 2019 – 2020” do Hội Khuyến học Quận 1 tổ chức tối 15/11/2019 tại nhà hát Bến Thành – TP.Hồ Chí Minh, các tổ chức xã hội từ thiện đã trao tặng 76 suất học bổng gồm tiền mặt 3 triệu đồng, máy vi tính, xe đạp, cặp sách cho các em học sinh – sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Tổng giá trị trao tặng hơn 550 triệu đồng.

Chương trình rất ý nghĩa này được Hội khuyến học Quận 1 tổ chức thường niên nhằm xây dựng phong trào khuyến học địa phương, qua đó gây quỹ hỗ trợ, tiếp sức đến trường cho các em học sinh – sinh viên có hoàn cảnh khó khăn yên tâm, vững bước đến trường chinh phục những ước mơ, hoài bão của mình…

Tại chương trình em Nguyễn Minh Phúc Lộc – học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân chia sẻ: Cha em đã bỏ đi từ rất lâu và các anh chị em sống cùng với mẹ. Nhà đông anh em nên một mình mẹ buôn bán nuôi các con ăn học rất vất vả. Số tiền học bổng nhận được ngày hôm nay vô cùng lớn với gia đình em và mẹ em sẽ đỡ vất vả vì đã có tiền đóng học phí và em sẽ đăng ký học thêm tiếng anh để hy vọng tương lai em sẽ có được một công việc tốt phụ giúp mẹ.

Em Phạm Nguyễn Minh Anh, học sinh trường THPT Lê Hồng Phong cho biết em rất vui và trân trọng sự giúp đỡ các mạnh thường quân đã dành cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt như em. Em sẽ cố gắng học tập tốt không phụ công ơn cha mẹ, thầy cô và các mạnh thường quân đã hy vọng ở chúng em.

Chị Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Tổng Giám đốc đối ngoại Kim Oanh Group trao hỗ trợ kinh phí cho chương trình

Chia vui với các em học sinh được nhận học bổng, chị Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Tổng Giám đốc đối ngoại Kim Oanh Group chia sẻ: Những phần học bổng tiếp sức đến trường như là một phần thưởng, động viên tinh thần hiếu học của các em. Và chúng tôi rất kỳ vọng ở lớp thanh niên ưu tú này mai sau sẽ xây dựng nước nhà mạnh giàu.

Quý đại biểu, mạnh thường quân trao học bổng động viên tinh thần hiếu học của các em.

Tin tức liên quan