Background

Tin tức

Tập thể Kim Oanh chạy bộ vì trẻ em nghèo trên ứng dụng UpRace

Kfoundation | 06/10/2023

Tin liên quan:

Mỗi km trên ứng dụng UpRace, người tham gia sẽ được nhà tài trợ đóng góp 1.000 đồng vào quỹ cộng đồng tương ứng. Ghi nhận trên ứng dụng này trong ngày đầu hưởng tại 2 điểm với gần 500 người tham dự, Kim Oanh Group Running Team đã đạt hơn 1.050km, tương đương góp hơn 1 triệu đồng vào Quỹ Học bổng Vừ A Dính. 

Sáng ngày 6/10, Kim Oanh Group khởi động chiến dịch hưởng ứng chạy bộ vì cộng đồng UpRace 2023  tại khu đô thị Century City (Long Thành, Đồng Nai) và khu đô thị Mega City (Bến Cát, Bình Dương) với sự tham gia tích cực của gần 500 lãnh đạo, nhân viên tập đoàn. 

Kim Oanh Group Running Team nhận lời mời từ Quỹ Học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu và lên chiến dịch trong vòng 23 ngày (từ ngày 6/10 – 29/10) cho toàn thể nhân viên công ty tham dự. Số tiền này sẽ góp phần vào Quỹ Học bổng Vừ A Dính cũng như CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu nhằm nâng tỷ lệ trẻ em vùng sâu vùng xa, vùng biển đảo có hoàn cảnh khó khăn được đến trường, ngoài ra, hỗ trợ cán bộ chiến sỹ vùng biên cương Tổ quốc. 

UpRace là dự án chạy bộ thiện nguyện thường niên do VNG khởi xướng và bảo trợ kỹ thuật nhằm kêu gọi đông đảo các tổ chức, cá nhân tham gia, hưởng ứng việc chạy bộ với trái tim và tấm lòng nhân ái; chạy vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở miền núi và biển đảo; chạy vì môi trường xanh của đất nước…

UpRace 2023 bắt đầu mở đăng ký từ 00 giờ ngày 04/9 và hôm nay là ngày đầu tiên ghi nhận thành tích cho các vận động viên. Thời gian thi đấu chính thức sẽ kéo dài 24 ngày từ 00 giờ ngày 06/10/2023 tới 23 giờ 59 phút ngày 29/10/2023. Đối với chiến dịch năm nay, Tập đoàn VNG và các doanh nghiệp tài trợ khác cam kết quyên góp ít nhất 1.000 đồng với mỗi km của người chạy được ghi nhận trên ứng dụng UpRace cho 03 tổ chức xã hội: Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam (ASVHO); Green Việt và Quỹ học bổng Vừ A Dính.

Lãnh đạo và nhân viên Kim Oanh Group có mặt từ rất sớm để tham gia khai mạc chiến dịch hưởng ứng chạy bộ vì cộng đồng UpRace 2023. Đội Kim Oanh Group tham gia theo lời kêu gọi của Quỹ học bổng Vừ A Dính và câu lạc bộ Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu.

Đội ngũ Kim Oanh Group hát vang bài hát “Tự hào Địa ốc Kim Oanh” khơi dậy tinh thần chiến binh trước khi bắt đầu những bước chạy đầu tiên.
Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group phát động chiến dịch chạy bộ vì cộng đồng UpRace 2023. Theo bà Nguyễn Ngọc Ánh, UpRace 2023 là một chiến dịch vô cùng ý nghĩa không chỉ giúp người tham gia rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao trong cộng đồng mà mỗi bước chạy của vận động viên còn tạo ra giá trị thiết thực giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh trong xã hội.
Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group động viên lãnh đạo và nhân viên Kim Oanh tại sự kiện: “Đội ngũ Kim Oanh Group luôn nêu cao tinh thần chiến binh. Trong kinh doanh, chúng ta đã hết tốc lực chạy đua doanh số thì hôm nay trong chiến dịch này, tôi mong rằng tất cả chúng ta tiếp tục nêu cao tinh thần đó để chạy vì sức khỏe bản thân, chạy vì cộng đồng bởi lẽ mục đích cuối cùng của kinh doanh cũng là tạo ra những giá trị tốt đẹp và cống hiến cho xã hội”.
Tham dự sự kiện khai mạc tại khu đô thị Century City, ông Dương Minh Dũng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Đồng Nai, Bí thư Huyện ủy huyện Long Thành đánh giá cao tinh thần phụng sự của Kim Oanh Group. Ông Dũng nhận định Kim Oanh Group là một trong những doanh nghiệp hoạt động tích cực và có nhiều đóng góp cho địa phương cả về kinh tế lẫn công tác xã hội.
Phát biểu tại sự kiện, bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch Nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu cho biết Kim Oanh Group là 1 trong 3 đơn vị tiên phong và là doanh nghiệp đầu tiên hưởng ứng lời kêu gọi tham gia chiến dịch của Quỹ học bổng Vừ A Dính, câu lạc bộ Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu nhằm góp phần thực hiện công trình 8.000 suất học bổng dành cho các em học sinh Dân tộc thiểu số và hải đảo trong năm học 2023 – 2024. “Cảm ơn Kim Oanh Group đã luôn tích cực đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 10 năm qua. Xin chúc cho doanh nghiệp sẽ phát triển hơn nữa để có thể đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và xa hơn là cống hiến cho quốc gia, dân tộc” – bà Trương Mỹ Hoa nhắn nhủ.
Đội ngũ Kim Oanh Group đã sẵn sàng cho những bước chạy đầu tiên.
Nguyên Phó Chủ tịch Nước Trương Mỹ Hoa phất cờ chính thức khởi động chiến dịch.
Vị thuyền trưởng Đặng Thị Kim Oanh xung phong dẫn đầu đội hình.
Lãnh đạo và nhân viên Kim Oanh Group hăng hái tham gia chiến dịch.
Những bước chân vững vàng và kiên định hướng về mục tiêu chung của Kim Oanh Group: Đóng góp cho công trình 8,000 suất học bổng dành cho các em học sinh Dân tộc thiểu số và hải đảo.

Trên ứng dụng UpRace, đội Kim Oanh Group đã có gần 500 thành viên đăng ký, đạt 1.050km, xếp thứ 5 trong tổng số 1.541 đội thuộc bảng Doanh nghiệp.
Với sự đồng lòng tham gia tích cực và tinh thần quyết tâm của đông đảo cán bộ nhân viên tập đoàn, đội Kim Oanh Group hứa hẹn sẽ lập nên những thành tích đột phá tại giải chạy UpRace 2023, góp sức mình phụng sự xã hội thông qua những bước chân và tiếp tục nối dài hành trình thiện nguyện, lan tỏa yêu thương suốt hơn 15 năm qua.

Một số hình ảnh tại khu đô thị Century City:

Một số hình ảnh tại khu đô thị Mega City:

Ông Nguyễn Lương Thọ – Phó Tổng Giám đốc Vận hành Kim Oanh Group phát động chương trình tại khu đô thị Mega City.
Ông Nguyễn Thuận – Phó Chủ tịch HĐQT tập đoàn truyền cảm hứng và cổ vũ tinh thần các vận động viên Kim Oanh Group tại khu đô thị Mega City.

Tin tức liên quan