Background

Tin tức

Trao tặng 12 căn nhà cho gia đình trẻ em khó khăn

Kfoundation | 21/03/2022

Nhân ngày “Thiếu nhi vui khoẻ – Tiến bước lên Đoàn”, Quỹ Từ Thiện Kim Oanh đã trao tặng 12 căn nhà trị giá 960 triệu đồng cho Hội đồng Đội Trung ương để trao đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương.

Ngày 21/3, Hội đồng Đội Trung ương đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” tại Trường Tiểu học Hồ Văn Huê (quận Phú Nhuận, TPHCM).

Tham dự có các lãnh đạo: ông Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn; bà Nguyễn Phạm Duy Trang, Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; ông Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng một số cơ quan khác.

Học sinh tiểu học hào hứng, hoạt động sôi nổi trong ngày hội

Tại ngày hội, Hội đồng Đội Trung ương đã chính thức phát động thi đua tổ chức các hoạt động chào mùng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thư XII của Đoàn TNCS TPHCM.

Ông Nguyễn Phú Đức – Giám đốc Quỹ Từ Thiện trao biểu trưng cho Hội đồng Đội Trung ương

Dịp này, ông Nguyễn Phú Đức – Giám đốc Quỹ Từ Thiện Kim Oanh cũng đã trao tặng 12 căn nhà trị giá 960 triệu đồng cho Hội đồng Đội Trung ương để trao đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương.

Ông Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM và bà Nguyễn Phạm Duy Trang, Bí Thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương đại diện trao tặng bảo trợ trẻ em 2 triệu đồng/tháng

 

Ngoài ra, Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương, Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt, Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) đã trao bảo trợ đợt 3 và 4 cho 411 em thiếu nhi mồ côi cha mẹ do đại dịch Covid-19 của 14 địa phương theo chương trình “Nối vòng tay thương”, nâng tổng số em được bảo trợ dài hạn đến nay là 946 em với tổng số tiền bảo trợ trong năm 2022 là 22,7 tỷ đồng.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của thiếu nhi Việt Nam, thể hiện niềm tự hào, khát vọng của lớp lớp đội viên, thiếu nhi về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS TPHCM và Đội TNTP TPHCM.

Tin tức liên quan