Background

Tin tức

ƯỚC MƠ CÒN DANG DỞ CỦA CHÀNG THANH NIÊN LUÔN SỐNG VÌ MỌI NGƯỜI

Admin | 26/11/2018

Nguyễn Công Tuyến, chàng nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, vui vẻ của chi nhánh Đông Thành Phố – Kim Oanh Group đã chiếm trọn tình yêu thương của các bạn đồng nghiệp và lãnh đạo chi nhánh qua các phong trào từ kinh doanh đến hoạt động xã hội, thể dục-thể thao do chi nhánh cũng như Tổng Công ty phát động. Giờ đây, khi nhắc đến Tuyến, những đồng nghiệp của anh chỉ rưng rưng nước mắt thốt lên những từ xót xa, cảm thương cho số phận, hoàn cảnh kém may mắn của chàng thanh niên gốc Huế này.

Nguyễn Công Tuyến (đeo mắt kính) cùng đồng nghiệp của mình

Vào trung tuần tháng 8/2018 chi nhánh Đông Thành Phố tổ chức hội thao và trong trận bóng đá ở 1 lần giao tranh bóng trên không, Tuyến đã bật cao và dùng đầu tranh bóng và rồi sau đó cả thân người của Tuyến đã rơi tự do và nằm bất động trên sân cỏ. Với biểu hiện rối loạn vận động, liệt nửa người, các đồng nghiệp đã đưa Tuyến vào bệnh viện Quân Y 175 – thành phố Hồ Chí Minh thăm khám. Tại đây các bác sĩ cho biết Tuyến có dấu hiệu của bệnh u não. Qua thời gian điều trị cùng với tập vật lý trị liệu nhưng sức khỏe Tuyến vẫn không tiến triển mà còn suy giảm nghiêm trọng hơn. Gia đình đã đưa Tuyến qua bệnh viện Đại học Y Dược – thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục thăm khám thì phát hiện ngoài u não ra, Tuyến còn mang trong mình căn bệnh nan y đó là ung thư phổi giai đoạn cuối.

Nhận được thông tin này cả gia đình cũng như đồng nghiệp của Tuyến vô cùng sốc và bàng hoàng. Không ai nghĩ rằng mọi thứ đến với Tuyến quá nhanh như vậy. Tuổi đời chỉ vừa 32, vẫn còn nhiều ước mơ hoài bão còn chưa thực hiện thế mà bệnh tật đã âm thầm cướp đi sức khỏe của anh để rồi ước mơ và hoài bão ấy, ước mơ một cuộc sống hạnh phúc bên mẹ cha cùng người vợ và 2 con thơ chắc chắn phải gác lại bởi những căn bệnh quái ác ấy.

Tạm gác nỗi đau, gia đình đưa Tuyến về quê nhà Thừa Thiên Huế tiếp tục điều trị hằng mong kéo dài sự sống và trông mong mọi điều tốt lành đến với Tuyến. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, cha mẹ già yếu mà hàng ngày phải thay nhau lên viện chăm sóc con trai yêu quý của mình ngày nào còn cười nói vui vẻ nay nằm bất động trên giường bệnh. Cách đây 2 tuần các bác sĩ bệnh viện Trung ương Huế cho biết bệnh của Tuyến đã hết khả năng cứu chữa và cho chuyển về nhà điều trị thêm. Anh trai của Tuyến là Nguyễn Công Thiện cho biết sức khỏe của Tuyến đã yếu dần, khả năng vận động dần giảm mặc dù vẫn còn tỉnh táo nhận biết được mọi việc xung quanh. Với những cơn đau dữ dội do căn bệnh quái ác gây ra, gia đình Tuyến phải tiêm thuốc giảm đau thường xuyên.

Một gia đình hạnh phúc luôn tràn ngập nụ cười của Tuyến 

Dẫu biết đời người có sinh ắt có diệt nhưng tuổi thanh xuân của chàng trai Nguyễn Công Tuyến vẫn còn nhiều điều dang dỡ chưa thực hiện được. Ngày ấy Tuyến chỉ mong có sức khỏe để lo cho cha mẹ, lo cho tương lai của vợ và 2 con một cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ hơn nhưng bây giờ trước tình cảnh này ước dang dỡ ấy xin gửi gắm lại cho những người đọc được câu chuyện này. Một câu chuyện về một ước mơ còn dang dỡ của chàng thanh niên luôn sống vì mọi người.

Mọi sự quan tâm động viên vui lòng liên hệ Nguyễn Công Thiện (anh trai Tuyến)
Địa chỉ: 5/13 Tôn Thất Thiệp, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0905747373

Hoặc qua tài khoản: Quỹ Từ thiện Kim Oanh tỉnh Bình Dương
tài khoản số 0281000433153 – ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bình Dương
Nội dung: Hỗ trợ Nguyễn Công Tuyến

Tin tức liên quan