Background

Tin tức

300 PHẦN QUÀ TẾT TẶNG NGƯỜI NGHÈO Ở HUẾ

Kfoundation | 30/01/2021

Sáng nay 30/01/2021, tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Quỹ Từ thiện kim Oanh phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức chương trình trao tặng quà tết Tân sửu 2021 cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Huế và thị xã Hương Thủy.

Bà Trần Thị Thái Hòa (ảnh) – Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế thay mặt Trung ương Quỹ đến dự và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người có hoàn cảnh khó khăn, không may hoạn nạn. Những món quà này sẽ giúp bà con có thêm điều kiện đón Tết đầm ấm, vui vẻ.

300 phần quà tết được trao tặng cho các gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo, người già neo đơn và trẻ em không nơi nương tựa…

Mỗi phần quà trị giá 600.000đ gồm 1 nồi cơm điện hiệu Sharp và 5kg gạo, tổng kinh phí trao tặng hơn 180 triệu đồng.

Ông Phan Thạch (ảnh) – Giám đốc kinh doanh chi nhánh Huế (Kim Oanh Group) chia sẻ đây là hoạt động cộng đồng thường niên của Quỹ Từ thiện Kim Oanh mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, chung tay cùng chính quyền địa phương chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn được vui xuân đón Tết đầm ấm, hạnh phúc.

Đại Đức Thích Huyền Tuệ – Trụ trì Chùa Thọ Đức, Tp Huế tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn.

Ông Phan Thạch – Giám đốc kinh doanh chi nhánh Huế (Kim Oanh Group) cùng CBNV tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn

 

Vào ngày 03/02/2021 tới đây, Quỹ Từ thiện Kim oanh cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức trao tặng 370 phần quà tết cho trẻ em nghèo thành phố Huế và người khiếm thị huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tin tức liên quan