Background

Tin tức

50 HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ở TỈNH TÂY NINH NHẬN QUÀ TẾT CỦA QUỸ TỪ THIỆN KIM OANH

Kfoundation | 26/01/2021

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, hành trình thiện nguyện của Quỹ Từ thiện Kim Oanh lại trải dài khắp mọi miền Tổ quốc, nhất là những vùng sâu, vùng xa, nơi cuộc sống của đồng bào ta còn nhiều khó khăn. Ngày 22/01/2021 vừa qua, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã đến thăm bà con nhân dân xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh và tặng 50 phần quà tết cho các hoàn cảnh khó khăn ở đây. 

Bà Hồ Thị Nở – Giám đốc Pháp lý Kim Oanh Group tặng quà tết cho các hộ khó khăn

Mỗi phần quà trị giá 500.000đ đã được Quỹ Từ thiện Kim Oanh tặng cho các cụ già neo đơn, các cô chú bán vé số, làm thuê… 

Bà Lê Thị Lệ (54 tuổi) tranh thủ nghỉ bán vé số buổi sáng để ghé Ủy ban xã nhận quà tết của Quỹ Từ thiện Kim Oanh, bà cho biết cuộc sống vất vả, trong người mang nhiều bệnh mà lại sống một mình không ai chăm sóc. Hàng ngày cố gắng bán được 100 tờ vé số để kiếm chút ít tiền để dành uống thuốc và ăn uống hàng ngày. Nay vừa được quà và nhận được tiền bà xúc động gửi lời cảm ơn các nhà hảo tâm đã gửi tặng.

Bà Lê Thị Lệ (bên phải) vui sướng với món quà mới nhận được

Bà Trương Thị Ri (78 tuổi) cho biết: Bà sống neo đơn, ai cho gì ăn nấy, ăn hôm nay chứ mai chưa biết có gì ăn không thế nên sắm sửa cho ngày tết là điều bà không nghĩ tới. Khi được hỏi bà thích gì nhất trong phần quà này, bà nói cái gì cũng thích hết vì nhà không có. 

Cụ bà Nguyễn Thị Hiển (97 tuổi) bị tai biến không đi lại được nhưng khi thấy đoàn đến nhà chúc tết, vui quá bà gắng gượng ngồi dậy tiếp khách. Con gái bà Hiển cho biết điều kiện gia đình rất khó khăn. Nhà có ít đất trồng được ít rau xanh, hàng ngày mang ra chợ bán kiếm tiền để dành mua thuốc men và ăn uống cho hai mẹ con. Hiện giá rau xuống thấp, mỗi kilogram cải xanh chỉ có 5000đ, các rau khác cũng tương tự nên chỉ lo ăn qua bữa chứ chưa dám sắm sửa gì cho có không khí tết. 

Nhận quà của Quỹ Từ thiện Kim Oanh, bà Hiển nói tết này không cần sắm sửa gì nữa, để dành tiền mua thêm thuốc uống cho khỏe người.

“Với những món quà trao tận tay cho các hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi mong muốn được san sẻ phần nào nỗi khó khăn cùng bà con nhân dân. Những phần quà không chỉ đơn giản là món quà vật chất mà ở trong đó còn là tình yêu thương đùm bọc, sẻ chia và phần lớn là mong muốn mang đến cho bà con có một cái Tết Nguyên đán 2021 ấm no và hạnh phúc”, Bà Hồ Thị Nở – Giám đốc Pháp lý Kim Oanh Group chia sẻ.

Các hình ảnh khác:

Tin tức liên quan