Background

Tin tức

6 TẤN GẠO HỖ TRỢ CƯ DÂN KHU VỰC CÁCH LY PHÒNG CHỐNG COVID-19

Kfoundation | 08/02/2021

Nhằm chia sẻ với cộng đồng và chung tay cùng chính quyền tỉnh Bình Dương trong cuộc chiến chống đại dịch Covid 19 bùng phát trở lại, chiều ngày 08/2/2021, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã ủng hộ 6 tấn gạo trị giá 92,4 triệu đồng để cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương vận hành 2 máy ATM gạo hỗ trợ người dân khu vực bị cách ly.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương tiếp nhận hỗ trợ từ bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh

Để giúp hàng ngàn người dân trong khu vực cách ly thuộc phường Phú Hòa, Tp Thủ Dầu Một ổn định cuộc sống. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương đã vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ nhu yếu phẩm, lương thực tiếp tế cho các cư dân thông qua 2 điểm trên trục đường Trần Văn Ơn và đường Lê Hồng Phong, Tp Thủ Dầu Một.

Chia sẻ tại buổi tiếp nhận hỗ trợ, bà Đặng Thị Kim Oanh hy vọng các cư dân khu vực cách ly sẽ cảm thấy ấm lòng hơn trong những ngày tết đến, xuân về khi nhận được sự quan tâm của xã hội.

Trong năm 2020, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã đóng góp số tiền gần 5 tỷ đồng cùng các cấp chính quyền thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trong đó hỗ trợ tỉnh Bình Dương 650 triệu đồng và 65.000 chiếc khẩu trang y tế cùng nhiều phần quà nhu yếu phẩm gửi tặng các hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Tin tức liên quan