Background

Tin tức

ANH NGUYỄN VĂN NÀO CẦN HỖ TRỢ KINH PHÍ TIẾP TỤC ĐIỀU TRỊ BỆNH

Kfoundation | 12/12/2018

Sáng nay, 12/12/2018, Quỹ Từ thiện Kim Oanh cùng các mạnh thường quân đã đồng hành cùng chương trình San sẻ yêu thương – Đài PTTH Bình Dương đã đến thăm gia đình anh Nguyễn Văn Nào – sinh năm 1970, sống ở khu phố Bình Phước, phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Anh Nào bị bệnh phổi đã gần chục năm nay nhưng do gia cảnh khó khăn nên không được điều trị đến nơi đến chốn, giờ thì căn bệnh đã trở nên rất nặng. Không có vợ con chăm sóc, anh sống nhờ vào sự cưu mang của người chị và sự giúp đỡ của bà con hàng xóm láng giềng.

Người chị với bộn bề vất vả, vừa chăm bệnh cho người em trai, vừa nhín chút thời gian phụ giúp việc nhà cho người khác để kiếm tiền mua thuốc điều trị bệnh cho em cũng như trang trải cuộc sống hàng ngày. Thế nhưng khả năng có hạn, trải qua nhiều năm điều trị, kinh tế gia đình dần suy sụp. Chị phải cắt đôi phần nền nhà bán đi để lấy tiền đưa người em trai của mình đi phẫu thuật điều trị nhưng tình trạng sức khỏe không cải thiện bao nhiêu. Chẳng mấy chốc số tiền đó cũng dần cạn. Không có tiền điều trị tiếp nên anh đành phải về nhà uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Thân thể ngày một gầy yếu, đứng lên ngồi xuống với anh cũng là một việc hết sức khó khăn, hơi thở mệt nhọc, chân tay run rẩy và thỉnh thoảng lại ho lên từng cơn. Anh đã không còn lao động được từ mấy năm nay, chỉ nằm co ro trên chiếc võng bên hiên nhà.

Đến với hoàn cảnh của anh Nào lần này, Quỹ Từ thiện Kim Oanh và các Mạnh thường quân đã ủng hộ số tiền 27,3 triệu đồng cùng với những lời chúc cho anh sớm khỏi bệnh để có cuộc sống bình thường như bao người khác.

Bà Nguyễn Thị Quốc Thủy thành viên Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tặng 5 triệu đồng cho anh Nguyễn Văn Nào

Mọi sự hỗ trợ cho anh Nguyễn Văn Nào
vui lòng đến trực tiếp tại gia đình ở khu phố Bình Phước,
phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương