Background

Tin tức

CHĂM LO CHO GIA ĐÌNH NGƯỜI LAO ĐỘNG, NÉT ĐẸP VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

Kfoundation | 30/08/2020

Đã thành thông lệ, cứ chuẩn bị bước vào năm học mới, Công đoàn cơ sở Tập Đoàn địa ốc Kim Oanh lại tổ chức gặp mặt, biểu dương, khen thưởng con em cán bộ, công đoàn viên chức đạt thành tích học tập, rèn luyện tốt ở các cấp từ tiểu học đến đại học. Đây là nét đẹp văn hoá doanh nghiệp mà Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã tạo dựng suốt hơn 11 hoạt động.

Quang cảnh buổi Lễ

Chương trình trao học bổng “Vì mầm xanh tương lai” được tổ chức với thông điệp “Thành công của con, công trình của cha mẹ”. Từ nguồn Quỹ Khuyến học của Tập đoàn, Công đoàn cơ sở đã trao thưởng cho 117 em có thành tích học tập tốt năm học 2019-2020 với mức thưởng từ 1.000.000đ – 2.000.000đ tương ứng với thành tích học tập của các em.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh  – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tặng quà khen thưởng cho các em học sinh

Bà Nguyễn Ngọc Ánh  cho biết bà rất vui mừng khi thấy số lượng các em học sinh giỏi năm nay đã tăng lên gần gấp đôi. Năm 2019 chỉ có 68 em, năm 2020 tăng thêm 49 em. Nhiều em ở năm học trước chưa được nhận học bổng, năm nay đã có nhiều cố gắng, nhiều em học lực khá đã vươn lên giỏi, xuất sắc và đạt thứ hạng cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện… đó là tín hiệu đáng mừng bởi những phần học bổng này như tiếp thêm nguồn động lực, khích lệ tinh thần học tập của các em. Năm học tới mong các em sẽ nỗ lực hơn nữa, cố gắng giữ vững thành tích học tập tốt để tiếp tục nhận được học bổng của Tập đoàn.

Bà Ngọc Ánh trao quà cho bốn em học sinh giỏi cấp huyện, cấp trường.

Bên cạnh các hoạt động chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội, Tập đoàn địa ốc Kim Oanh ngoài tạo dựng công ăn việc làm, những chính sách tốt chăm lo cho người lao động thì thân nhân của họ cũng rất xứng đáng được hưởng những thành quả tốt đẹp này. Những phần học bổng trao tặng cho các em sẽ là nhịp cầu nối gắn kết, là tình cảm mà Ban Lãnh đạo Tập đoàn gửi tới tri ân ba mẹ các em, những cán bộ, công đoàn viên, những người đã ngày đêm nỗ lực cống hiến, quyết tâm vượt khó, đồng hành cùng sự phát triển vững mạnh của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh.

Những hình ảnh khác:

Tin tức liên quan