Background

Tin tức

CHÀNG CA SĨ KHIẾM THỊ VÀ ƯỚC MƠ ĐƯỢC HÁT TRÊN SÂN KHẤU LỚN

Kfoundation | 29/10/2018

Vào một đêm thu tại phòng trà ca nhạc Thanh Trà (Đà Nẵng), chàng ca sĩ khiếm thị Xuân Hòa cất cao giọng hát với những âm điệu trầm bổng du dương khiến bao người dự chương trình “Chạm vào ước mơ” do Báo Thanh Niên tổ chức phải xuyến xao. Và càng nể phục nghị lực vượt khó của anh khi được xem qua những thước film kể về cuộc đời, về cuộc sống mưu sinh của anh khi phải sống cuộc sống mù lòa từ nhỏ. Hạnh phúc đã đến khi anh tham gia sinh hoạt cùng đoàn nghệ thuật tình thương và rồi như định mệnh đã sắp đặt, từ đó anh và chị phương đã yêu và thương nhau. Đồng cảm, đồng cảnh ngộ… 2 người khiếm thị yêu thương nhau và đã có với nhau 2 người con khôi ngô, dễ thương. Để có tiền gửi về cho vợ chăm sóc các con ở quê nhà, anh Hòa vào Đà Nẵng đi hát dạo ở các khu vui chơi, giải trí để vừa thỏa mãn đam mê ca hát của mình cũng vừa là kiếm thêm thu nhập từ việc bán các vật phẩm nhỏ. Anh Hòa cho biết anh ước mơ được biểu diễn trên sân khấu lớn, để đem lời ca tiếng lòng của mình gửi tặng mọi người.

Ban tổ chức chương trình Chạm vào ước mơ đã hiện thực hóa ước mơ của anh khi tổ chức đêm nhạc cho chính anh để anh được biểu diễn, được giao lưu với thần tượng và trò chuyện với nhiều vị khách mời quan trọng. Ngồi phía dưới hàng ghế khán giả, ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch HĐQT Kim Oanh group không khỏi xót xa khi được xem, được nghe tâm tư chia sẻ của anh Xuân Hòa. Ông đã quyết định tặng anh số tiền 50 triệu đồng.

Khi nghe MC công bố số tiền Hòa nhận được từ ông Nguyễn Thuận anh chỉ biết thốt lên “Trời ơi, số tiền lớn quá, em ki cóp cả chục năm trời cũng không có được…”

Chương trình đã mang đến nhiều kết quả bất ngờ cho chính Xuân Hòa và cho khán giả khi gia đình anh đoàn tụ ngay tại sân khấu sau bao nhiêu ngày xa vắng nhớ thương. “Hạnh phúc” là những lời Xuân Hòa cho biết khi kết thúc chương trình.

Chúng tôi, Quỹ Từ thiện Kim Oanh xin chúc cho Xuân Hòa, gia đình anh chị nhiều sức khỏe, hạnh phúc và các cháu chăm ngon học giỏi.

Nguồn hình ảnh: Báo Thanh Niên

Tin tức liên quan