Background

Tin tức

Địa Ốc Kim Oanh chung sức bảo vệ quyền trẻ em

Kfoundation | 04/07/2015

Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh – nhà tài trợ vàng – đã đóng góp 220 triệu đồng cho chương trình thiện nguyện “Chung tâm, chung trí, chung sức – bảo vệ quyền trẻ em” do Hội Bảo vệ quyền trẻ em Thừa Thiên – Huế tổ chức. Chương trình đã diễn ra vào đêm 22-11 vừa qua tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên – Huế.
Toàn cảnh chương trình “Chung tâm, chung trí, chung sức bảo vệ quyền trẻ em.
Sinh ra và lớn lên ở tỉnh Thừa Thiên – Huế nên dù lập nghiệp và thành danh trên thương trường ở Bình Dương, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, luôn hướng lòng mình về quê hương yêu dấu. Mỗi năm, bà luôn dành thời gian tổ chức các chuyến đi về thăm nơi chôn nhau cắt rốn, đồng thời kết hợp thăm hỏi và giúp đỡ những người còn khó khăn ở quê nhà. Ðặc biệt, bà dành rất nhiều tình cảm chân thành và sự sẻ chia thiết thực cho những người già neo đơn, trẻ em lang thang cơ nhỡ hoặc học sinh sinh viên vượt khó học giỏi. Với bà Oanh, việc chia sẻ với khó khăn của xã hội là một nghĩa vụ quan trọng không kém gì việc điều hành một công ty hơn 500 nhân viên, chăm lo cho đời sống vật chất và tinh thần của họ cũng như gia đình họ.
 Một tiết mục văn nghệ khiến nhiều người xúc động về ước mơ của trẻ thơ trong thế giới hôm nay.
Chính vì vậy, ngay khi biết đến chương trình “Chung tâm, chung trí, chung sức – Bảo vệ quyền trẻ em” vào năm 2014, bà Oanh đã tài trợ 220 triệu đồng để chung sức cùng bảo vệ quyền trẻ em với suy nghĩ : “Trẻ em hôm nay – Thế giới ngày mai”. Chương trình ‘Chung tâm, chung trí, chung sức bảo về quyền trẻ em’ là một hoạt động xã hội có ý nghĩa to lớn nhằm gây quỹ thực hiện những dự án liên quan đến quyền trẻ em và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế. Tôi muốn góp trong đó một ít sức mọn để xã hội này ngày càng trở nên tốt đẹp hơn”, bà Oanh chia sẻ.
Ðược biết, tỉnh  Thừa Thiên-Huế hiện có khoảng 10.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chiếm gần 3% tổng số trẻ em toàn tỉnh. Bên cạnh đó, tỉnh còn có gần 17.000 trẻ em đang sinh sống trong các gia đình nghèo.
Công ty Kim Oanh luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong các hoạt động hướng về cộng đồng.
Trong hơn năm năm qua, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện trên cả nước bằng các hoạt động hướng về cộng đồng như: đóng góp chăm lo cho trẻ em mồ côi khuyết tật, gia đình chính sách, gia đình khó khăn; trao tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính,… Nguồn quỹ công ty trích ra từ lợi nhuận kinh doanh để thực hiện các chương trình năm sau luôn cao hơn năm trước. Nhờ đó, rất nhiều hoàn cảnh đáng thương trong xã hội đã được chăm sóc, bảo vệ tốt hơn trước thử thách của cuộc sống.
Ban tổ chức tặng  hoa và trao  giấy chứng nhận cho các nhà tài trợ.
Một số hình ảnh khác:

Tin tức liên quan