Background

Tin tức

ĐÓNG GÓP 1 TỶ ĐỒNG CHĂM LO CHO HỌC SINH DÂN TỘC THIỂU SỐ VÀ VÙNG BIỂN ĐẢO

Kfoundation | 28/12/2019

Tại chương trình “Những cánh chim khát vọng” do Quỹ học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh vào ngày 27/12/2019 vừa qua, thông qua các vật phẩm đấu giá, bà Đặng Thị Kim Oanh – TGĐ Kim Oanh Group – Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã đóng góp số tiền 1 tỷ đồng để cùng ban tổ chức chăm lo cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số và vùng biển đảo quê hương. 

Bà Trương Mỹ Hoa – nguyên Phó Chủ tịch Nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, chủ nhiệm clb vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu gửi lời tri ân đến các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã đồng hành cùng các hoạt động của Quỹ và CLB suốt thời gian qua.

Chương trình “Những cánh chim khát vọng” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” phối hợp tổ chức nhằm tri ân các mạnh thường quân trong những năm qua đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” cũng như thông qua chương trình sẽ tổ chức bán đấu giá các vật phẩm để có thêm kinh phí động viên các em học sinh, sinh viên người dân tộc thiểu số, học sinh vùng biển đảo vững bước đến trường học tập và phát triển.

Bà Đặng Thị Kim Oanh góp 1 tỷ đồng thông qua đấu giá bộ đá ngọc trai điêu khắc 

Với hành trình kết nối các mạnh thường quân với các hoạt động trao tặng học bổng, xây dựng trường học trong suốt 20 năm qua của Quỹ học bổng Vừ A Dính đã chắp cánh cho ước mơ của các em được bay cao, bay xa hơn. Và từ những suất học bổng năm xưa mà nay đã có rất nhiều em trưởng thành, có nhiều đóng góp rạng ngời cho dân tộc, cho quê hương đất nước.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê, đại sứ của Quỹ học bổng Vừ A Dính và cầu thủ Đức Chinh là hai gương mặt đã từng nhận được giải thưởng của Quỹ học bổng Vừ A Dính

Cũng tại chương trình các mạnh thường quân đã đóng góp số tiền hơn 2,3 tỷ đồng từ việc đấu giá bộ vật phẩm chiếc áo của đội tuyển Việt Nam, quả bóng cùng quyển sách ảnh “Dấu ấn lịch sử bóng đá Việt Nam” có đầy đủ chữ ký của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam và huấn luyện viên Park Hang Seo.

Tin tức liên quan