Background

Tin tức

ĐÓNG GÓP 1,5 TỶ ĐỒNG CHĂM LO ĐỜI SỐNG CHO CHIẾN SĨ, NGƯỜI DÂN VÙNG BIỂN ĐẢO VÀ MIỀN NÚI

Kfoundation | 09/12/2020

Trong chương trình giao lưu nghệ thuật “Hành trình mùa xuân – Lên rừng xuống biển” do quỹ học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu tổ chức ngày 05/12/2020 vừa qua tại Tp. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã ủng hộ số tiền 1,5 tỷ đồng để cùng Ban tổ chức thực hiện các chương trình nhân ái chăm lo đời sống vật chất cho các chiến sĩ, người dân, các em học sinh ở vùng biển đảo và miền núi.

Bác Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó chủ tịch Nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” chia sẻ tại chương trình

“Hành trình mùa xuân – Lên rừng xuống biển” được Quỹ Học bổng Vừ A Dính, CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” tổ chức nhằm tri ân những cá nhân, tập thể đã có nhiều đóng góp cho các hoạt động nhân ái của Quỹ, Câu lạc bộ trong năm vừa qua, cũng như phát động đóng góp hỗ trợ các chương trình sắp tới. Chương trình là chiếc cầu nối liền những tấm lòng của người dân cả nước với các chiến sĩ, người dân nơi địa đầu, biên giới tổ quốc.

Giao lưu tại chương trình, Bác Trương Mỹ Hoa đã gửi lời cảm ơn những tấm lòng nhân ái của các tập thể, cá nhân hội viên đã đồng hành ủng hộ các hoạt động trong năm 2020 và ghi nhận sự nỗ lực không mệt mỏi của Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” cùng với những tấm lòng thơm thảo của các mạnh thường quân trong và ngoài nước đã chung tay ủng hộ những suất học bổng, những phần quà hỗ trợ các em học sinh dân tộc thiểu số và biển đảo, đến với đồng bào miền Trung ruột thịt, đến với cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở những nơi đảo xa và vùng địa đầu Tổ quốc, góp phần phát triển nguồn nhân lực trẻ cho vùng dân tộc thiểu số và biển đảo, xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn, bảo vệ vững chắc chủ quyền của đất nước.

Tại chương trình, các tập thể, cá nhân, thành viên Câu lạc bộ trong và ngoài nước đã ủng hộ số tiền hơn 53 tỷ đồng để gửi những phần quà đến các chiến sĩ, ngư dân vùng biển đảo cũng như những suất học bổng gửi tặng con em chiến sĩ, con em đồng bào dân tộc thiểu số để các em thêm vững bước đến trường.

Chị Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn trao tặng kinh phí cho Quỹ Học bổng Vừ A Dính

Tri ân các tổ chức, cá nhân đã có nhiều đóng góp xây dựng biển đảo, biên giới tổ quốc. Thay mặt Bộ tư lệnh Quân chủng Hải quân, Đại tá Đỗ Văn Yên, Chính ủy Vùng 2 Hải quân đã trao Bằng khen tặng 12 tập thể và 3 cá nhân là hội viên của Quỹ Học bổng Vừ A Dính, CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”. Cũng dịp này, Quỹ Học bổng Vừ A Dính, CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” đã trao tặng Quân chủng Hải quân số tiền hơn 1,3 tỉ đồng và Vùng 2 Hải quân số tiền 300 triệu đồng nhằm hỗ trợ các cán bộ, chiến sĩ quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1 dịp Tết Tân Sửu 2021.

Tin tức liên quan