Background

Tin tức

HÀNH TRÌNH 5 NĂM CHIA SẺ YÊU THƯƠNG CỦA QUỸ TỪ THIỆN KIM OANH

Kfoundation | 15/05/2021

Với tâm nguyện của vị Tổng Giám đốc Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh là: “Kinh doanh ngày càng tốt hơn để có cơ hội chia sẻ, giúp đỡ nhiều hơn với những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, kém may mắn trong cộng đồng”. Nên ngay từ những năm đầu thành lập Văn phòng môi giới bất động sản từ năm 2009, rồi đến Công ty cổ phần Dịch vụ – Thương mại & Xây dựng Địa ốc Kim Oanh và nay là Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh.

Tập đoàn đã hỗ trợ nguồn lực và trực tiếp tổ chức thực hiện nhiều chương trình, nhiều hoạt động xã hội, từ thiện trên địa bàn khắp đất nước Việt Nam từ biên giới đến hải đảo và một số nước lân cận. Và “Kinh doanh đồng hành với hoạt động xã hội từ thiện” như một mục tiêu, một phương châm, một triết lý cho “hành động” được hình thành một cách tự nhiên, thấm nhuần trong mỗi con người, thành viên của Kim Oanh Group.

Bởi mới chỉ qua 5 năm thành lập (từ năm 2016 đến nay), Công ty đã trích từ lợi nhuận thu được trong kinh doanh hàng năm và sự đóng góp chung sức, chung lòng của các đơn vị, tập thể và của hơn 1000 cán bộ, nhân viên trong Tập đoàn với tổng số tiền trên 149,3 tỷ đồng để thực hiện công tác xã hội từ thiện trong nhiều năm qua. chặng đường 5 năm hành trình nhân ái của Từ thiện Kim Oanh tỉnh Bình Dương với số tiền dành cho các hoạt động thiện nguyện của mình lên đến hơn 149,3 tỷ đồng với các chương trình từ biên giới đến hải đảo, từ khắp Việt Nam đến hải ngoại thông qua xây dựng 544 căn nhà (70 nhà tình nghĩa, 474 nhà tình thương); trao 6.941 suất học bổng, tặng 34.621 phần quà cho những hoàn cảnh kém may mắn; 5.045 phần quà cứu trợ đồng bào vùng lũ; xây dựng 12 công trình giáo dục; 26 công trình công cộng; hỗ trợ 209 lượt tư liệu sản xuất cho đồng bào khó khăn có điều kiện vươn lên thoát nghèo bền vững.

Năm2021,Từ thiện Kim Oanh dành số tiền 17 tỷ đồng cùng các tổ chức xã hội thực hiện các chương trình ab sinh xã hội và trển khai thêm các dự án cộng đồng bền vững hướng đến phụ nữ, trẻ em tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và Tây Ninh như chăm sóc sức khỏe, đào tạo nghề, hỗ trợ sinh kế, cải thiện môi trường sống. 27/12/2018 tặng thưởng Huân chương lao động hạng nhì cho tập thể CBNV Công ty CP DV-TM&XD Địa ốc Kim Oanh về những thành tích xuất sắc trong công tác xã hội từ thiện, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc.

Tin tức liên quan