Background

Tin tức

HỖ TRỢ VIỆN PHÍ CHO THANH NIÊN BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG

Kfoundation | 07/03/2019

Chiều 04/3/2019, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao hỗ trợ viện phí với số tiền hơn 112 triệu đồng cho gia đình em Trần Quốc Điệp (26 tuổi) ngụ phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương hiện đang điều trị tại bệnh viện 30/4 – quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Chị Lê Thị Thanh Phương – Phó Chủ tịch thường trực Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tượng trưng hỗ trợ viện phí cho cô Hương

Suốt hơn 1 tháng được các bác sĩ bệnh viện tỉnh Bình Dương, Chợ Rẫy và 30/4 tích cực điều trị, hiện sức khỏe em Điệp đã ổn định, các vết thương nguy hiểm đến tính mạng đã được xử lý. Cô Hoàng Thị Hương (mẹ Điệp) cho biết vào ngày 01/02/2019 (27/tháng chạp) trên đường đi giao hàng tại phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát thì con trai mình bị tai nạn giao thông do tránh một gia đình trẻ đi xe máy băng ngang qua đường không chú ý quan sát và cũng tránh gây tai nạn cho những người đi trên vỉa hè, Điệp đã đánh tay lái cho xe tông vào cây xanh bên đường để xe dừng lại hẳn. Kết quả vụ tai nạn khiến em Điệp bị đa đa chấn thương vùng ngực và xương chậu. Kinh phí điều trị đến nay cho Điệp cũng đã hơn 300 triệu đồng do các anh chị và người thân cho mượn để kịp thời điều trị cho Điệp. Biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Công ty địa ốc Kim Oanh tỉnh Bình Dương đã vận động Cán bộ, nhân viên công ty, các mạnh thường quân chia sẻ khó khăn với gia đình em Điệp. Và sau 1 tuần phát động, số tiền ủng hộ đã lên đến hơn 112 triệu đồng. Đây là những khoản chia sẻ kịp thời thể hiện tình cảm nhân ái của các mạnh thường quân, của tập thể CBNV công ty địa ốc Kim Oanh gửi trao đến những hoàn cảnh khó khăn đang cần lắm sự quan tâm, chia sẻ của xã hội để họ có động lực vượt qua khó khăn và nghịch cảnh.

Quỹ Từ thiện Kim Oanh tri ân những tấm lòng hảo tâm của quý ân nhân đã giúp đỡ gia đình cô Hương vượt qua khó khăn lúc này, để ngày em Điệp khỏe mạnh sẽ ra sức làm việc đền đáp công ơn cha mẹ, ân nghĩa của các mạnh thường quân và làm nhiều việc có ích cho xã hội.

Danh sách các Mạnh thường quân ủng hộ chương trình: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

https://khoisututam.vn/co-ai-chon-dau-thuong-cho-rieng-minh.html

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan