Background

Tin tức

HOÀN CẢNH CHỊ THU HƯƠNG MẮC BỆNH BẠCH CẦU RẤT CẦN GIÚP ĐỠ

Kfoundation | 03/06/2020

Sáng nay 03/6/2020, các thành viên Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã đến thăm gia đình chị Võ Thị Thu Hương ở tại phường Tương Bình Hiệp, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để trao tặng những phần hỗ trợ để gia đình có thêm kinh phí trang trải cuộc sống hàng ngày.

 Đây là căn nhà trọ chưa đầy 20m2, nơi tá túc của vợ chồng chị Hương cùng 3 người con.

Gia cảnh của chị Hương rất khó khăn khi cả hai vợ chồng đều không có công ăn việc làm ổn định, thu nhập bấp bênh. Mỗi ngày cố gắng lắm anh chị cũng chỉ kiếm được hơn 300 ngàn đồng từ tiền gia công mi giả của chị Hương (30.000đ/ngày) và tiền phụ hồ của anh Trần Văn Kiệt (31 tuổi) chồng chị Hương. Bao nhiêu tiền tích cóp được đều dành để chữa bệnh và chăm lo cho các cháu. Mới đây chị Hương phát hiện ra mình mắc bệnh sỏi mật và bệnh ung thư bạch cầu và gần đây nhất còn phát hiện mắc thêm bệnh phổi…

Chị Thu Hương cho biết có những lúc gia đình quá khó khăn, chồng không có việc làm, tiền không có, không thể nhìn các con bị đói nên chồng chị phải đi xin từng ký gạo và hái từng mớ rau dại về nấu đỡ cơm cho vợ con ăn, còn phần mình thì nhịn đói uống nước cho qua bữa.

Thương vợ, lo cho con nên mọi vất vả, cực nhọc anh Kiệt đều chịu đựng được hết, anh cho biết về phần mình sao cũng được, chỉ cần có việc làm kiếm tiền lo cho sức khoẻ của vợ và tương lai của các con anh sẽ vì đó mà cố gắng. 

Khi hỏi về ước muốn của của mình, chị Hương nói trong nước mắt “ngoài mong ước có kinh phí điều trị bệnh cho mình ra, chị còn mong có lấy một ít tiền để cất lấy một căn nhà nhỏ che nắng mưa để mai sau lỡ có chuyện gì xảy ra với chị thì người chồng cùng các con có nơi ăn, chốn ở ổn định để chăm sóc dạy dỗ các con nên người”.

Xót xa trước số phận kém may mắn của gia đình chị Thu Hương, Quỹ Từ thiện Kim Oanh và các mạnh thường quân đồng hành cùng chương trình San sẻ yêu thương (Đài PTTH Bình Dương) đã trao tặng gia đình anh chị số tiền 20 triệu đồng cùng những phần quà nhu yếu phẩm thiết thực. Tuy số tiền không lớn để có thể hiện thực hoá hết ước mơ của chị nhưng cũng sẽ phần nào phụ giúp được gia đình anh chị trong giai đoạn khó khăn này.

Anh Nguyễn Sinh Toàn – Trưởng Ban Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao hỗ trợ gia đình

Chúng tôi rất mong quý Mạnh thường quân, nhà Hảo tâm gần xa sẽ cùng sẻ chia khó khăn với hoàn cảnh của gia đình chị Thu Hương vào lúc này.
Mọi sự ủng hộ xin vui lòng liên hệ trực tiếp với anh Trần Văn Kiệt qua số điện thoại 0565218317. Chúng tôi và gia đình vô cùng biết ơn tấm lòng vàng của quý vị.

Trân trọng.

Tin tức liên quan