Background

Tin tức

KHÁNH THÀNH KHU VUI CHƠI MIỄN PHÍ CHO CON EM CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG

Kfoundation | 21/10/2018

Sáng nay, 21/10/2018, Quỹ Từ thiện Kim Oanh phối hợp cùng Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng khu vui chơi thiếu nhi dành cho con em công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Các Đại biểu cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng khu vui chơi miễn phí cho các em thiếu nhi 

 

Khu vui chơi miễn phí này đặt tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Hiệp Phước trên diện tích hơn 100m2 với nhiều trò chơi mang tính vận động liên hoàn như vượt cầu treo, đu xà ngang, máng trượt, xích đu, leo núi, bóng đá… tổng giá trị công trình 200 triệu đồng do Quỹ Từ thiện Kim Oanh tài trợ.

Cháu Nguyễn Thị Hoàng Quyên  (7 tuổi) cho biết cháu thích nhất được chơi cầu trượt và xích đu, cháu muốn hàng ngày được cha mẹ cho ra đây chơi vì vui và không tốn tiền.

Chị Nguyễn Thị Cẩm – ấp 1, xã Hiệp Phước cho biết mỗi tuần chị đều đưa con lên huyện Long Thành để vào các khu vui chơi nhưng nay gần nhà đã có khu vui chơi như thế này mà còn miễn phí nữa nên chị sẽ thường xuyên đưa cháu đến đây.

Chị Ngô Hồng Nguyên – Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Đồng Nai cho biết đây là sân chơi rất bổ ích, nó đáp ứng đúng như cầu thực tiễn hiện nay của các cháu thiếu nhi và đặc biệt là con em công nhân lao động quanh khu vực đang rất cần một sân chơi như thế này.

Việc khánh thành công trình đầu tiên dành riêng cho con em công nhân lao động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai theo hình thức xã hội hóa này sẽ góp phần tạo thêm sân chơi bổ ích, giúp phát triển trí tuệ, thể chất cũng như các kỹ năng vận động phát triển của trẻ.

Một số hình ảnh khác:

Tin tức liên quan