Background

Tin tức

KHÁNH THÀNH SÂN CHƠI DÀNH CHO CON CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG TẠI THỊ XÃ DĨ AN, TỈNH BÌNH DƯƠNG

Kfoundation | 09/11/2018

Sáng nay 09/11/2018, Quỹ Từ thiện Kim Oanh phối hợp cùng Hội Đồng đội trung ương tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng khu vui chơi dành cho con em công nhân lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Đến dự chương trình có Cô Trương Mỹ Hoa – Nguyên phó Chủ tịch Nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính; thường trực Hội Đồng đội Trung ương; tỉnh đoàn Bình Dương và thường trực Hội Đồng đội các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đại diện nhà tài trợ có cô Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc Kim Oanh Group, Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh.

Công trình vì đàn em thân yêu này đặt tại công viên khu dân cư phường Đông Hòa trên diện tích hơn 500m2 với nhiều trò chơi mang tính vận động liên hoàn như vượt cầu treo, đu xà ngang, máng trượt, xích đu, bóng rổ… các thiết bị khu vui chơi được thực hiện bằng các vật liệu bền, chắc chắn, có tuổi thọ cao, trang trí màu sắc bắt mắt, phối cảnh sinh động, kích thước các thiết bị vui chơi phù hợp với mọi lứa tuổi và tâm lý của các em. Tổng giá trị công trình 200 triệu đồng do Quỹ Từ thiện Kim Oanh tài trợ.

Cô Đặng Thị Kim Oanh cùng chị Nguyễn Phạm Duy Trang – Phó Chủ tịch thường trực Hội Đồng đội Trung ương trao biển tượng trưng khu vui chơi cho các cháu thiếu nhi

Đây là hoạt động vừa thể hiện trách nhiệm, tình cảm, sự quan tâm chăm sóc thể lực cũng như tinh thần cho các các em thiếu nhi, đồng thời cũng tạo điều kiện cho các em học sinh, thiếu nhi đang sinh sống tại các xóm trọ trên địa bàn có sân chơi vui tươi, bổ ích, giúp phát triển trí tuệ, thể chất cũng như các kỹ năng vận động phát triển.

Đây là công trình thứ 3 của Quỹ Từ thiện Kim Oanh dành tặng cho con em công nhân lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp các tỉnh Đồng Nai và Bình Dương với tổng kinh phí xây dựng các công trình lên đến số tiền 18,4 tỷ đồng. Đơn cử như công trình xây dựng trường mầm non 28/7 -phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương với kinh phí xây dựng 18 tỷ đồng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

các đại biểu cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng khu vui chơi

…và chụp hình lưu niệm cùng các em thiếu nhi

 

Tin tức liên quan