Background

Tin tức

Kim Oanh Group chung tay giúp đỡ nhân viên bị tại nạn

Kfoundation | 26/09/2017

Ngày 21-09-2017, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã đến thăm và trao hỗ trợ 40 triệu đồng cho gia đình anh Võ Đức Chiền, nhân viên kinh doanh Chi nhánh Điện Biên Phủ (Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh) bị tai nạn giao thông. Đây là số tiền do tập thể cán bộ nhân viên Kim Oanh Group và các Mạnh Thường Quân đóng góp.

Ông Nguyễn Sinh Toàn, Phó Ban Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao hỗ trợ 40 triệu đồng cho anh

Võ Đức Chiền.

Vào trung tuần tháng 8 vừa qua, khi trên đường đi làm về, anh Võ Đức Chiền đã không may bị tai nạn giao thông nghiêm trọng, phải phẫu thuật gấp. Tuy nhiên, hoàn cảnh gia đình của anh Chiền còn nhiều khó khăn nên không có đủ chi phí để thực hiện. Trước hoàn cảnh đó, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã kêu gọi tất cả mọi người cùng chung tay, giúp cho anh Chiền vượt qua cơn hiểm nghèo.

Ngay khi vừa phát động, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của tập thể cán bộ nhân viên Kim Oanh Group và các Mạnh Thường Quân. Chỉ sau một thời gian ngắn, tổng số tiền gửi về ủng hộ cho anh Chiền là 40 triệu đồng.

Cầm trên tay số tiền hỗ trợ, anh Võ Đức Chiền rất xúc động và gửi lời cảm ơn đến tất cả anh/chị em dưới mái nhà chung Kim Oanh. Chính nhờ những tấm lòng nhân ái tràn đầy, sự giúp đỡ vật chất cũng như tinh thần nên anh mới được điều trị kịp thời, sức khỏe đã hồi phục và trở lại với công việc.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh, cho biết “Với mong muốn giúp các em bệnh nhi đón một cái Tết Trung thu vui tươi và ý nghĩa, sắp tới, Quỹ Từ thiện Kim Oanh sẽ thực hiện chương trình “Trung thu yêu thương cùng Kim Oanh” năm 2017 để trao tặng 80 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Từ Dũ, TPHCM. Tuy nhiên, nguồn quỹ hiện nay vẫn còn hạn chế nên chúng tôi rất mong rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự chung tay, góp sức của tập thể cán bộ nhân viên Kim Oanh Group cũng như các Mạnh Thường Quân gần xa”.

Theo thống kê, kể từ khi thành lập vào tháng 5-2016 đến nay, tổng số tiền Quỹ Từ thiện Kim Oanh dành cho các chương trình thiện nguyện lên hơn 35 tỉ đồng, nâng tổng số tiền hoạt động thiện nguyện của Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh từ lúc thành lập đến nay đã hơn 45 tỉ đồng. Nhiều chương trình thiện nguyện do Quỹ phát động đã thu hút được sự ủng hộ của nhiều tấm lòng nhân ái tham gia. Có thể kể đến như kêu gọi 100 triệu đồng tặng quà trung thu cho các em bệnh nhi bệnh viện Trung ương Huế; kêu gọi ủng hộ 825 triệu đồng giúp đỡ đồng bào vũng lũ Quảng Bình; kêu gọi 1.000 người tham gia hiến máu nhân đạo;…

Tin tức liên quan