Background

Tin tức

KIM OANH GROUP TRAO HỌC BỔNG CHO CON CÁN BỘ CHIẾN SĨ HẢI QUÂN

Kfoundation | 01/08/2019

Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ngày 01/8/2019, Phó chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao tặng 200 phần học bổng cho các em học sinh là con của Cán bộ, chiến sĩ hải quân (CBCS) có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại các cơ sở đồn trú, các đảo, nhà giàn thuộc Bộ Tư lệnh vùng 2 – Quân chủng Hải quân với tổng kinh phí 240 triệu đồng từ nguồn tài trợ của Kim Oanh group.

Những phần quà trao tặng cho các em trị giá mỗi phần 1,2 triệu đồng gồm tiền mặt 1 triệu đồng và 1 balo. Đây là những phần quà hết sức có ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như của Kim Oanh Group đối với những mầm xanh tương lai đất nước.  

Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng nhà tài trợ trao tặng học bổng cho các cháu

Em Mai Chí Thanh – học sinh lớp 9 trường THCS Thống Nhất, TP Vũng Tàu rất vui khi nhận được học bổng. Em cho biết em rất tự hào vì có bố là chiến sĩ Hải quân, em hứa sẽ cố gắng học tập để sau này trở thành bác sĩ quân y khám chữa bệnh cho người dân vùng biển nơi em sinh sống.

Em Phạm Nguyễn Bảo Trân – lớp 10 trường THPT Ngô Sĩ Liên cho biết bố em thường công tác xa nhà, em rất thương và nhớ bố, em sẽ cố gắng học tập để mai sau có thể đóng góp sức lực vào xây dựng, phát triển quê hương đất nước.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc Kim Oanh Group, Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tặng học bổng cho em Mai Chí Thanh

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc Kim Oanh group, Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh cho biết những phần quà trao tặng cho các cháu hôm nay thể hiện sự đồng cảm, sẻ chia phần nào khó khăn cũng như tri ân những cống hiến, hy sinh của CBCS hải quân đã ngày đêm canh gác, bám biển, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc; để các anh thêm ấm lòng, chắc tay súng bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Cũng trong ngày 02/8/2019 Kim Oanh Group sẽ trao tặng 200 phần học bổng với tổng giá trị 240 triệu đồng cho con em CBCS vùng 4 – Quân chủng Hải quân đóng tại tỉnh Khánh Hòa.

Những hình ảnh khác:

Tin tức liên quan