Background

Tin tức

HỖ TRỢ NGƯỜI KHÓ KHĂN BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI COVID-19

Kfoundation | 10/04/2022

Ngày 08/4/2022, Quỹ từ thiện Kim Oanh phối hợp cùng Tịnh Xá Ngọc Quảng, xã Bình Hòa, Krông Ana, Đắk Lắk tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương vượt qua đại dịch”- hỗ trợ lương thực cho 50 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn.

Mỗi phần quà trị giá 700.000đ gồm gạo, bún khô và đồ dùng thiết yếu gửi tặng các hoàn cảnh già neo đơn, người đau bệnh, không có nghề nghiệp ổn định, F0 đang cách ly tại nhà.

Bà Hoàng Thị Vắng (95 tuổi) xách vội 2 túi quà ra về để kịp nấu bữa tối cho người con trai mắc bệnh hiểm nghèo đang nằm chờ mẹ ở nhà. Cuộc sống vất vả nhiều năm, mọi việc đều trông cậy chính quyền địa phương và xã hội hỗ trợ. Nhận được quà, bà Vắng xúc động nói lời cảm ơn trước tấm chân tình mọi người dành tặng những cảnh nghèo như gia đình mình. 

Bà Vắng nhận quà từ ông Trần Đăng Hai – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Bình Hòa.

Bất ngờ vì đoàn đến thăm nhà, cầm trên tay túi thực phẩm cùng với ít kinh phí điều trị bệnh, anh Phạm Cảnh vui mừng cho biết sẽ cố gắng giữ tinh thần tốt, điều trị bệnh dứt điểm để cùng vợ chăm lo các con. 

Gia đình anh Phạm Cảnh nhận được quà từ chương trình

Đại Đức Thích Giác Quân – Trụ trì Tịnh xá Ngọc Quảng (ảnh) cho biết việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong lúc dịch bệnh Covid-19 như thế này là việc làm đầy ý nghĩa, nhân văn và cần thiết, qua đó thể hiện tinh thần sẻ chia, trách nhiệm với cộng đồng để những hoàn cảnh khó khăn, người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đủ sức mạnh vươn lên trong cuộc sống.

Các ảnh khác:

Tin tức liên quan