Background

Tin tức

Mang Trung thu đến trẻ em nghèo

Kfoundation | 01/09/2016

Tối ngày 30-8-2016, Quỹ từ thiện Kim Oanh (thuộc Kim Oanh Group) phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương đã tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương cùng Kim Oanh 2016” cho các em nhỏ ở lớp học tình thương, thuộc phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương với tổng kinh phí là 60,3 triệu đồng. Đây là chương trình thường niên được Kim Oanh Group thực hiện nhằm mang đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn một mùa Trung thu nhiều niềm vui và ý nghĩa.

quy-tu-thien-kim-oanh-mang-yeu-thuong-trung-thu

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng biểu trưng cho đại diện Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương, và Ban quản lý lớp học tình thương thị trấn Lái Thiêu.

Tham dự chương trình có ông Hồ Quang Điệp, Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Lao động TBXH tỉnh Bình Dương; bà Nguyễn Thị Lệ Trinh, Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương; bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh cùng các Mạnh Thường Quân.

trung-thu-cung-tu-thien-kim-oanh

Các em học sinh lớp học tình thương nhận quà từ bà Đặng Thị Kim Oanh.

Với các em nhỏ, Tết Trung thu bao giờ cũng là ngày rất đẹp và rất đáng nhớ. Trong những ngày này, các em háo hức chờ đợi để được rước đèn lồng, xem múa lân và thưởng thức bánh. Thế nhưng, không phải em nhỏ nào cũng được hưởng niềm vui trọn vẹn ấy, bởi cuộc sống của gia đình các em còn quá nhiều khó khăn, vất vả.

quy-tu-thien-kim-oanh-trung-thu

Niềm vui của các em chính là động lực để những người sáng lập Quỹ từ thiện Kim Oanh thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa hơn.

quy-tu-thien-kim-oanh-cung-trung-thu

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các em tại lợp học tình thương.

Vì vậy, với mong muốn đem đến cho trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật tận hưởng một không khí vui tươi của mùa Trung thu, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã đến thăm và tặng 142 phần quà cho các em học sinh của lớp học tình thương. Trong đó, mỗi phần quà sẽ gồm bánh Trung thu, sữa, lồng đèn và tiền mặt với tổng trị giá 35,5 triệu đồng. Ngoài ra, Quỹ còn tặng Ban quản lý lớp học tình thương bốn dàn máy vi tính trị giá 24,8 triệu đồng.

van-nghe-trung-thu

Tiết mục song ca của thành viên Quỹ từ thiện Kim Oanh

Tại chương trình, các thành viên của Quỹ từ thiện Kim Oanh, các em nhỏ tại lớp học tình thương còn đóng góp các tiết mục văn nghệ đặc sắc để nhân đôi niềm vui.

van-nghe-trang-ram-kim-oanh

Một bạn nhỏ hóa thân thành chị Hằng Nga.

Tin tức liên quan