Background

Tin tức

NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHĂM LO CHO TRẺ EM NGHÈO NHÂN NGÀY TỰU TRƯỜNG

Kfoundation | 06/09/2019

Sáng ngày 5/9/2019, Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 chính thức diễn ra trên toàn quốc. Trong không khí vui tươi của ngày tựu trường, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã gửi tặng những phần học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi của các trường THPT Bến Cát, THPT Tây Nam, và Trung tâm GDTX Kỹ thuật hướng nghiệp Bến Cát, tỉnh Bình Dương với tổng số tiền tặng quà hơn 100 triệu đồng.

Cụ thể tại trường THPT Bến Cát, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh khó khăn vừa thi đậu vào đại học. Mỗi em được nhận phần học bổng trị giá 3 triệu đồng cùng với 1 balo và mũ bảo hiểm.

Chị Nguyễn Thị Nhung Phó Tổng GĐ Kim Oanh Group trao tặng học bổng cho các em học sinh trường THPT Bến Cát

 

 

Tại trường THPT Tây Nam, 25 suất học bổng dành cho 25 em thi đậu đại học, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng cùng với balo và mũ bảo hiểm

Chị Nguyễn Ngọc Anh trao tặng học bổng cho 25 em học sinh trường THPT Tây Nam

 

Tại Trung tâm GDTX Kỹ thuật hướng nghiệp Bến Cát có 28 em học sinh được nhận học bổng. Trong đó 28 em được nhận phần học bổng gồm tiền mặt, balo và mũ bảo hiểm với trị giá mỗi phần 700 ngàn đồng.

 

Chị Anna Trang và chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh cùng trao học bổng cho các em học sinh Trung Tâm GDTX thị xã Bến Cát

Đây là những món hành trang giúp các em vững bước tiến vào năm học mới, giành những chiến thắng lớn trong học tập; những phần học bổng hôm nay thay lời động viên các em phấn đấu, phát triển bản thân và tiếp thu những nền giáo dục tiên tiến trở thành những nhân tài góp phần cho sự phát triển của địa phương và đất nước.

Chương trình này được Quỹ Từ thiện Kim Oanh quan tâm thực hiện trong những năm vừa qua với tâm nguyện nuôi dưỡng những mầm xanh tương lai của đất nước, xây dựng một thế hệ trẻ có đức, có tài đóng góp cho xã hội.

Và cũng trong sáng ngày 05/9/219, Quỹ Từ thiện Kim Oanh còn tổ chức chương trinh bàn giao công trình giáo dục trị giá hơn 5 tỷ đồng cho trường THCS Vinh Phú và trao tặng 220 phần học bổng cho học sinh nghèo huyện Phú Vang với mỗi suất 800 ngàn đồng.

Bàn giao 4 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách ở huyện Vĩnh Lạc, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái tổng trị giá 200 triệu đồng.

Tin tức liên quan