Background

Tin tức

QUÀ SINH NHẬT CỦA CBNV KIM OANH GROUP KÍNH DÂNG LÊN NGƯỜI

Kfoundation | 17/05/2019

Trong không khí cả nước lập thành tích kính dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu của chúng ta nhân dịp kỷ niệm ngày sinh của Người (19/5/1890-19/5/2019). Sáng ngày 17/5/2019 tại xã Long An đã diễn ra chương trình “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” với chủ đề “Trồng thêm một cây xanh là thêm một hành động bảo vệ môi trường”.  Đây là một hành động, một món quà của CBNV Kim Oanh Group cũng như cán bộ và nhân dân huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai kính dâng lên Bác Hồ nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật của Người.

Bác Hồ trồng cây đa tại công viên Thống Nhất mở đầu Tết trồng cây trong toàn quốc, ngày 11.1.1960

Lời kêu gọi trồng cây, trồng rừng của Bác Hồ đã được nhân dân ta thực hiện trong suốt 60 năm qua vì ngoài ý nghĩa mang lại lợi ích bảo vệ sức khỏe con người, xây dựng môi trường xanh sạch đẹp còn thể hiện, tình cảm “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, đồng thời tuyên truyền, giáo dục tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong toàn dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc trồng cây, trồng rừng, tạo môi trường sinh thái và cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp góp phần nâng tỷ lệ che phủ, giữ gìn đa dạng sinh học, góp phần thích ứng và hạn chế những hậu quả biến đổi khí hậu.

Toàn cảnh buổi Lễ phát động Tết trồng cây đời nhớ ơn Bác Hồ và triển khai công tác trồng cây phân tán năm 2019

Tại Lễ phát động Tết trồng cây, Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện Long Thành đánh giá hoạt động này rất có ý nghĩa, tuyên truyền cho các đoàn viên, thanh niên, học sinh về tầm quan trọng của bảo vệ môi trường theo lời dạy của Bác Hồ để làm cho môi trường sống thêm trong xanh, sạch đẹp.

Kết thúc chương trình, các đại biểu đã cùng các em học sinh trồng 3000 cây xanh tại 14 xã thị trấn của huyện Long Thành. Các cây trồng được lựa chọn như sao, gõ đỏ, dầu, xà cừ, bằng lăng… vì những chủng loại này đều phù hợp với khí hậu, thổ nhưỡng địa phương và nhất là có giá trị kinh tế cao và có thân, tán đẹp.

Anh Đặng Văn Quy (áo trắng bìa phải) – Giám đốc chi nhánh Đồng Nai (Kim Oanh Group) chia sẻ “Việc trồng một cây xanh là góp phần xây dựng một môi trường sống trong sạch hơn, và đây cũng là hoạt động bổ ích giúp chúng tôi, những thế hệ trẻ tưởng nhớ đến công lao Bác Hồ. Chúng ta hãy trồng lấy một cây xanh để góp phần xây dựng đất nước xanh sạch đẹp.

Một số hình ảnh khác:

Đây cũng là hoạt động thiết thực để cùng chung tay, góp sức xây dựng nông thôn mới, cùng hưởng ứng lời kêu gọi Tết trồng cây của Bác Hồ.

Đảng bộ và nhân dân huyện Long Thành luôn xác định trồng cây xanh là việc làm quan trọng, thường xuyên và gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của huyện.

Các em học sinh tham gia trồng cây xanh vì một môi trường sống bền vững hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan