Background

Tin tức

QUỸ TỪ THIỆN KIM OANH CÙNG TỈNH ĐOÀN BÌNH DƯƠNG TẶNG QUÀ CHO SINH VIÊN KHÓ KHĂN

Kfoundation | 22/08/2021

Trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16 về cách ly xã hội của Thủ tướng Chính phủ, nhiều sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã kẹt lại ký túc xá, nhà trọ không thể trở về quê. Thêm vào đó, tình trạng thiếu việc làm thêm do các cửa hàng, dịch vụ đóng cửa khiến những bạn trẻ này lâm vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn.

Sáng 19/8/2021 vừa qua, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã cùng với Tỉnh đoàn – Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương trực tiếp đến tận các khu ký túc xá, nhà trọ để gửi tặng những phần thực phẩm thiết yếu, tiếp sức các em yên tâm ở nhà chống dịch.

Mọi người tuân thủ tốt quy định 5k 

sinh viên của 5 trường Cao Đẳng, Đại học trên địa bàn tỉnh Bình Dương nhận được quà gồm 10kg gạo và các thực phẩm thiết yếuSinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một nhận hỗ trợ của Quỹ Từ thiện Kim Oanh

Sinh viên trường Cao đằng nghề Việt Nam – Singapore

Quà được chuyển đến khu vực phong tỏa, nơi các bạn sinh viên trường Đại học Bình Dương lưu trú

Tỉnh đoàn Bình Dương tri ân những đóng góp của Quỹ Từ thiện Kim Oanh và các nhà hảo tâm

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Hạt gạo nghĩa tình – Chia sẻ yêu thương” do Quỹ Từ thiện Kim Oanh phát động nhằm hỗ trợ sinh viên, người nghèo khó. Những ngày tới đây, Quỹ Từ thiện Kim Oanh tiếp tục triển khai mạnh mẽ các hoạt động hướng về người nghèo sinh sống ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh.

Tin tức liên quan