Background

Tin tức

Quỹ Từ thiện Kim Oanh đóng góp 200 triệu đồng giúp học sinh nghèo tỉnh Bình Dương

Kfoundation | 29/09/2017

Chiều ngày 27-9-2017, trong chương trình “Ngày hội Trung thu và trao Học bổng” cho học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em khó khăn lần XVI năm 2017, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã tài trợ 200 triệu đồng cho quỹ bảo trở trẻ em tỉnh Bình Dương nhằm giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao bảng biểu trưng tài trợ 200 triệu đồng cho đại diện Quỹ bảo trợ Trẻ em tỉnh Bình Dương.

Đây là chương trình thường niên do Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương (BTTE), Sở Lao động Thương binh và Xã hội, phối hợp với Đài phát thanh truyền hình tỉnh tổ chức nhằm tạo điều kiện cho trẻ em khó khăn được vui chơi Trung thu và động viên, biểu dương những tấm gương vượt khó học giỏi trong năm học 2016-2017.

Các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận học bổng tài trợ dài hạn trị giá 12 triệu đồng.

Tham dự “Ngày hội Trung thu và trao Học bổng” năm nay có ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lê Hữu Phước, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành, các doanh nghiệp cùng 1.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của 9 huyện, thị, thành phố trong tỉnh đến tham dự.

Bà Nguyễn Thị Lệ Trinh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương cùng đại diện các doanh nghiệp trao biểu trưng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Tại chương trình, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương đã trao học bổng và quà với tổng giá trị gần 1,6 tỉ đồng, bao gồm: 700 suất học bổng là tiền mặt, xe đạp, máy vi tính; hỗ trợ dài hạn cho 22 em của chương trình “Mỗi trái tim nhân ái– chắp cánh một ước mơ”; tặng 1.000 phần quà trung thu, mỗi phần trị giá 500.000 đồng.

Bà Đặng Thị Kim Oanh trao quà trung thu cho các em thiếu nhi.

Bên cạnh tặng học bổng và tạo sân chơi bổ ích cho các em, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương cũng đã vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ hơn 3,6 tỉ đồng. Trong đó, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đóng góp 200 triệu đồng nhằm góp phần cùng Quỹ chăm lo, tạo thêm điều kiện và động lực để các em vươn lên học tập tập tốt, trở thành con ngoan trò, giỏi và người có ích cho xã hội.

Ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương trao tặng bằng khen và kỉ niệm chương bà Đặng Thị Kim Oanh vì đã có nhiều năm đóng góp cho sự phát triển của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương.

Dịp này, UBND tỉnh Bình Dương đã trao tặng bằng khen, kỉ niệm chương cho Quỹ Từ thiện Kim Oanh và nhiều doanh nghiệp, các nhân khác đã có nhiều đóng góp trong hoạt động bảo trợ, chăm lo cho trẻ em giai đoạn 1997 – 2017.

Ông Lê Hữu Phước, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và ông Đặng Minh Hưng, phó Chủ tịch UBND tỉnh (giữa) trao bảng tri ân cho các nhà tài trợ.

Một số hình ảnh khác

 

Tin tức liên quan