Background

Tin tức

QUỸ TỪ THIỆN KIM OANH MANG NỤ CƯỜI ĐẾN VỚI CÁC BỆNH NHI

Kfoundation | 29/07/2019

Ngày 15/07/2019, Quỹ Từ thiện Kim Oanh phối hợp cùng phòng công tác xã hội Bệnh viện Nhi Đồng 2 tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho các bệnh nhi khoa ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Chương trình mang chủ đề “Hãy mỉm cười” gửi gắm thông điệp “Mỗi phút giây mỉm cười là phút giây không còn bệnh tật”. Với mong muốn mang lại những nụ cười hồn nhiên cho các bệnh nhi thông qua những món quà, món đồ chơi để từ đó sẽ tạo tâm lý tốt hỗ trợ tích cực vào quá trình điều trị bệnh.

Ông Nguyễn Phúc Nam – Giám đốc Kim Oanh Real chi nhánh Quận 9 tặng quà cho các bệnh nhi

Tại chương trình CBNV chi nhánh Quận 9 – Tp Hồ Chí Minh đã trao tặng 167 phần quà, mỗi phần 200.000 đồng tiền mặt cùng với bánh kẹo cùng đồ chơi. Ngoài ra 6 bệnh nhi bệnh nặng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được Quỹ Từ thiện Kim Oanh hỗ trợ với số tiền 5 triệu đồng cho mỗi trường hợp. Tổng kinh phí chương trình là 70 triệu đồng. chương trình “Hãy mỉm cười” sẽ được Quỹ Từ thiện Kim Oanh thực hiện hàng tháng tại các bệnh viện Nhi Đồng 1, 2; Chợ Rẫy, Ung Bướu, Trung ương Huế.

Ông Nguyễn Phúc Nam – Giám đốc Kim Oanh Real chi nhánh Quận 9 cho biết: “Những món quà, những món đồ chơi tuy nhỏ nhưng cũng mang ý nghĩa về mặt tinh thần cho các em bệnh nhi khi phải điều trị dài hạn tại bệnh viện vốn rất buồn chán so với thế giới bên ngoài. Nó không những mang lại cho các em nụ cười mà còn giúp các em quên đi bệnh tật”.

Một số hình ảnh khác:

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan