Background

Tin tức

Quỹ Từ thiện Kim Oanh mang Tết Trung thu đến với trẻ em khó khăn

Kfoundation | 02/10/2017

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã dành ngân sách hơn 460 triệu đồng để tổ chức nhiều hoạt động, vui chơi Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh Bình Dương, Đắk Lắk và Thừa Thiên – Huế.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh (trái) trao biểu trung hỗ trợ chương trình “Đêm hội trẻ thơ” năm 2017 cho đại diện Trung tâm nhân đạo Quê Hương.

Ngày 30-9-2017, tại Trung nhân đạo nuôi dạy trẻ em mồ côi, khuyết tật Quê Hương, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã hỗ trợ 50 triệu đồng để tổ chức chương trình “Đêm hội trẻ thơ” năm 2017 dành cho trẻ em tại trung tâm và khu vực lân cận. Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 1.000 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000 đồng. Ngoài nhận quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, bánh kẹo, tập vở,… các em còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui tươi, rộn ràng.

Không khí vui tươi tại “Đêm hội trẻ thơ” năm 2017.

Em Nguyễn Thị Thư (12 tuổi) ở Trung tâm nhân đạo Quê Hương, cho biết: “Vào những dịp lễ, Tết thiếu nhi hay Trung thu em và các bạn đều được các cô, chú, nhà hảo tâm từ các nơi tới tặng quà, tổ chức nhiều trò chơi vui lắm. Em mong các bạn nhỏ thiệt thòi khác cũng được tặng quà và vui chơi như chúng em”.

Tại tỉnh Đắk Lắk, Quỹ Từ thiện Kim Oanh phối hợp cùng nhóm Bồ Đề Tâm – TPHCM tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương cùng Kim Oanh” để trao tặng 1.200 phần quà cho các em thiếu nhi ở hai huyện Cư M’gar và Krông Ana. Tổng giá trị cho hai chương trình là 42 triệu đồng.

Các em nhỏ ở huyện Krông Ana rất háo hức khi được xem múa lân.

Trước đó, tại chương trình “Ngày hội Trung thu và trao Học bổng” cho học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em khó khăn lần XVI năm 2017, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã tài trợ 200 triệu đồng cho Quỹ bảo trở trẻ em tỉnh Bình Dương nhằm giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh, cho biết đây là năm thứ hai Quỹ Từ thiện Kim Oanh tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương cùng Kim Oanh” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

“Dù công việc rất bận rộn nhưng được nhìn thấy niềm vui, sự háo sức mong chờ của các em mỗi dịp Trung thu về là động lực để tôi và các cộng sự tiếp tục thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa. Hi vọng, trong những năm tiếp theo sẽ ngày càng có nhiều trẻ em nghèo cũng được vui chơi, đón Tết Trung thu. Để làm được điều này, tôi mong rằng Quỹ Từ thiện Kim Oanh sẽ nhận được chung tay nhiều hơn nữa từ các nhà hảo tâm, Mạnh Thường Quân để chương trình “Trung thu yêu thương cùng Kim Oanh” lan tỏa hơn nữa trong cộng đồng”, bà Oanh chia sẻ.

Vào ngày 3 và 4-10 tới đây, Quỹ Từ thiện Kim Oanh sẽ dành ngân sách 170 triệu đồng để trao tặng 500 phần quà Trung thu, 50 phần học bổng gồm tiền mặt, xe đạp,…cho các học sinh nghèo vượt khó tại huyện A Lưới và 200 phần quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Trung ương Huế.

 

Tin tức liên quan