Background

Tin tức

Quỹ từ thiện Kim Oanh tài trợ 10 tỉ đồng chăm lo cho trẻ em khó khăn

Kfoundation | 09/12/2017

Ngày 7-12-2017, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tổ chức chương trình “Gặp gỡ các doanh nghiệp vì trẻ em Việt Nam và ký kết thỏa thuận tài trợ”. Tham dự chương trình có bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước và hơn 110 doanh nhân có tâm huyết với sự nghiệp chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Chương trình “Gặp gỡ các doanh nghiệp vì trẻ em Việt Nam và ký kết thỏa thuận tài trợ” giai đoạn 2018 – 2022 do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phát động nhằm vận động nguồn lực xã hội hóa từ các tổ chức, doanh nghiệp cùng góp sức chăm lo cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Việt Nam.

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh, hiện nay cả nước vẫn còn 1,5 triệu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và gần 2,5 triệu trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt. Quỹ Bảo trợ trẻ em các cấp vẫn cần tiếp tục phát huy truyền thống, đổi mới phương thức hoạt động, tiếp tục là địa chỉ tin cậy, là cầu nối giữa những tấm lòng nhân ái với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt cần giúp đỡ. Chính vì vậy rất cần sự đồng hành, đóng góp về vật chất, tinh thần của các doanh nghiệp để ngày càng có nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được giúp đỡ.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, các doanh nhân đã ký cam kết cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam chăm lo cho trẻ em giai đoạn 2018 – 2020 với số tiền gần 140 tỉ đồng. Trong đó, riêng Quỹ Từ thiện Kim Oanh tài trợ 10 tỉ đồng.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh kiêm Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh ký thỏa thuận tài trợ 10 tỉ đồng chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Sự đóng góp của Quỹ Từ thiện Kim Oanh cũng như các doanh nghiệp trong công tác an sinh xã hội, góp phần thực hiện các mục tiêu vì trẻ em Việt Nam, đặc biệt là công tác hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên toàn quốc đã nhận được sự quan tâm rất lớn của Đảng, Nhà nước. Các tổ chức, doanh nghiệp đồng hành cũng đều hy vọng sẽ mang lại những gì tốt đẹp nhất cho những chủ nhân tương lai của đất nước.

 

Tin tức liên quan