Background

Tin tức

Quỹ từ thiện Kim Oanh tặng quà cho trẻ em hiếu học ở huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Kfoundation | 08/08/2016

Ngày 6-8-2016, Quỹ từ thiện Kim Oanh (thuộc Kim Oanh Group) phối hợp với phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng Công an tỉnh Đồng Nai, Cục Hải quan tỉnh Đồng Nai trao quà cho trẻ em nghèo hiếu học và tặng nhà tình thương ở huyện Vĩnh Cửu với tổng kinh phí là 100 triệu đồng.

Tại buổi lễ, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã trao 50 phần quà gồm nón bảo hiểm, ba lô và 500.000 đồng cho trẻ em nghèo học giỏi trên địa bàn xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu. Đây là món quà ý nghĩa mà những người sáng lập Quỹ từ thiện Kim Oanh mong muốn giúp đỡ các em chuẩn bị đầy đủ hành trang để đón chào một năm học mới vui tươi và gặp hái được nhiều kết quả học tập tốt.

ba-dang-thi-kim-oanh-trao-qua-tu-thien-tai-vinh-cuu

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh, kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh tặng quà cho các em học sinh nghèo.

nu-cuoi-cua-tre-em-duoc-quy-tu-thien-kim-oanh

Trao những món quà yêu thương tới các trẻ em nghèo vượt khó, góp phần mang đến cho các em nụ cười, sự ấm áp yêu thương là điều Quỹ từ thiện Kim Oanh hướng tới.

Ngoài ra, tại buổi lễ, Quỹ từ thiện Kim Oanh còn hỗ trợ chi phí 50 triệu đồng xây nhà tình thương cho gia đình ông ông Lê Văn Chiêu, một hộ nghèo ở ấp 6. Cục hải quan tỉnh Đồng Nai hỗ trợ 40 triệu đồng xây nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Văn Thanh ở ấp 4, xã Mã Đà. Được biết, mỗi gia đình còn được Cục hải quan tỉnh Đồng Nai trao tặng sổ tiết kiệm trị giá 8 triệu đồng cùng nhiều phần quà phục vụ nhu cầu sinh hoạt trong gia đình.

quyet-dinh-trao-nha-tinh-thuong-dia-oc-kim-oanh

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh và đại diện Cục hải quan tỉnh Đồng Nai trao quyết định tặng nhà cho hai hộ nghèo ở xã Mã Đà.

Với tình thần “lá lành đùm lá rách”, Quỹ từ thiện Kim Oanh thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện để giúp đỡ cộng đồng như phụng dưỡng các bà mẹ Việt Nam anh hùng, xây cầu nông thôn, bảo trợ người già và trẻ em mồ côi, tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, giúp đỡ bệnh nhân nghèo bệnh nặng,… Tính đến nay, tổng số tiền dành cho hoạt động thiện nguyện đã lên đến khoảng 30,5 tỉ đồng. Riêng năm 2016, tính đến thời điểm này đã hơn 8 tỉ đồng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

quy-tu-thien-kiem-oanh-dong-nai

quy-tu-thien-kim-oanh-trao-nha-tinh-thuong-tai-dong-nai

dia-oc-kim-oanh-tra-nha-tinh-thuong-tai-dong-nai

trao-nha-tinh-thuong-tai-vinh-cuu-dong-nai

trao-qua-cho-tre-em-tai-dong-nai

Tin tức liên quan