Background

Tin tức

QUỸ TỪ THIỆN KIM OANH TIẾP TỤC TẶNG 10 MÁY THỞ GIÚP TỈNH BÌNH DƯƠNG PHÒNG CHỐNG DỊCH.

Kfoundation | 02/08/2021

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=H2YHc9tBlKc[/embedyt]

 

Tỉnh Bình Dương đang là địa phương có số bệnh nhân Covid tăng nhanh lên hơn 17.000 ca F0. Toàn tỉnh tập trung nỗ lực nhằm đẩy lùi dịch bệnh với các biện pháp quyết liệt, yêu cầu người dân trong tỉnh “ai ở đâu ở yên đó”.

Ngày 2/8, ông Nguyễn Văn Lợi, Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương đã đến khảo sát trực tiếp việc xây dựng bệnh viên thu dung, dã chiến tại huyện Bàu Bàng và huyện Dầu Tiếng, là hai địa phương thuộc phía Bắc của tỉnh đang đối phó tình hình dịch bệnh với hơn 2000 ca dương tính. Ông Nguyễn Văn Lợi, Bí thư Tỉnh ủy đã chỉ đạo và yêu cầu các địa phương trong tỉnh dồn sức ngăn cắt không cho dich bệnh lây lan trở lại, đẩy nhanh việc tiêm ngừa vaccine, phấn đấu đến tháng 10/2021, đạt 70% dân số trong tỉnh được tiêm ngừa vaccine.

Để ngành y tế huyện Bàu Bàng có thêm nguồn lực, chủ động phòng chống, kịp thời cứu chữa bệnh nhân Covid-19, Bà Đặng Thị Kim Oanh (thứ 2 phải qua) – Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã tặng 5 hệ thống máy thở và dụng cụ y tế tiếp sức huyện Bàu Bàng chống dịch.

Cùng ngày 5 hệ thống máy thở và dụng cụ y tế cũng được trao tặng cho ngành y tế huyện Dầu Tiếng 

Tại hai huyện Bàu Bàng và Dầu Tiếng, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Lợi khen ngợi sự đóng góp của các doanh nghiệp, trong đó có Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã kịp thời ủng hộ thiết bị, vật tư y tế giúp trung tâm y tế của hai huyện 10 máy thở cùng nhiều vật tư y tế khác. Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương đánh giá, đây là việc làm có ý nghĩa của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh góp phần cùng chính quyền địa phương phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Tính đến nay, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã ủng hộ ngành y tế tỉnh Bình Dương 3 đợt bao gồm 32 máy thở, nhiều vật tư như đồng hồ oxy, khẩu trang N95, trang phục bảo hộ y tế… kịp thời hỗ trợ các bệnh viện tuyến đầu của tỉnh cấp cứu nhiều bệnh nhân nặng qua cơn nguy kịch.

Chương trình Chung tay “Tiếp nối nhịp thở – Chia sẻ yêu thương” do Quỹ Từ thiện Kim Oanh phát động nhằm kêu gọi 100 hệ thống máy thở (trong đó có 10 máy thở chuyên sâu cho bệnh nhân nặng), 500 thiết bị hỗ trợ kết nối máy thở, 1.000 đồng hồ oxy, 20.000 bộ đồ bảo hộ y tế và 100.000 khẩu trang y tế N95 để gửi đến các bệnh viện tuyến đầu, kịp thời hỗ trợ y bác sĩ và bệnh nhân trong công tác chống dịch và điều trị Covid-19.

Mọi đóng góp xin gửi về:

Quỹ TIẾP NỐI NHỊP THỞ

STK: 0100 101 688 688 688

Mở tại Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) – Chi nhánh Võ Văn Tần – Quận 3, TPHCM

Nội dung vui lòng ghi rõ: Họ & Tên + ủng hộ mua máy thở, trang thiết bị y tế

Quỹ Từ thiện Kim Oanh xin trân trọng cảm ơn.

 

Tin tức liên quan