Background

Tin tức

Quỹ từ thiện Kim Oanh tiếp tục thiện nguyện tại Thừa Thiên Huế

Kfoundation | 27/08/2014

Tiếp nối các hoạt động trong chuỗi ngày thiện nguyện tại Thừa Thiên Huế, 9h sáng ngày 22/8 vừa qua, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã tổ chức chuyến giao lưu và tặng quà cho người nghèo, người khiếm thị tại 3 xã Vinh Phú, Vinh Hà, Vinh Thái, thị trấn Phú Đa và huyện Phú Vang – Thừa Thiên Huế.
27
Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính; lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế; lãnh đạo các cấp của huyện Bàu Bàng, thị xã Bến Cát (Bình Dương), huyện Phú Vang(Huế), thị xã Vinh Phú, Vinh Hà, Phú Đa (Huế); Ni sư Thích Nữ Hương Nhũ – Tiến sỹ phật học, Giảng viên Học viện Phật giáo Việt Nam, vẫn tiếp tục đồng hành cùng Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh trong ngày thứ 2 của chương trình thiện nguyện tại Huế.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh; bà Dương Vân Thủy – Phó thường trực VPĐD Quỹ Vừ A Dính phía Nam; bà Trương Mỹ Hoa – nguyên Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, và các quan khách tại chương trình.
Nhằm hưởng ứng chương trình nhường cơm sẻ áo và khơi dậy, phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách” cũng như tiếp nối truyền thống hướng đến cộng đồng, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính trao tặng 650 phần quà, trị giá 350.000 đồng/phần cho người nghèo thuộc thị trấn Phú Đa và 3 xã Vinh Phu, Vinh Hà, Vinh Thái cùng với người khiếm thị tại huyện Phú Vang – Thừa Thiên Huế.
Bà Đặng Thị Kim Oanh phát biểu tại chương trình
 
Bà Trương Mỹ Hoa chia sẻ cảm xúc với mọi người
Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh còn trao thêm 70 phần tiền mặt với tổng trị giá 20 triệu đồng cho người cao tuổi và trao tặng 280 phần quà, trị giá 170.000 đồng/suất cho người nghèo với tổng trị giá là 50 triệu đồng.

Bà Đặng Thị Kim Oanh và bà Trương Mỹ Hoa tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng mọi người.
Cũng trong ngày 22/8, đoàn từ thiện tiếp tục đến thăm, tặng quà bao gồm gạo, sữa, mì tôm và tiền mặt cho gần 200 trẻ mồ côi chùa Đức Sơn với tổng trị giá 30 triệu đồng.
Qua trao đổi với sư trụ trì, đoàn đã hiểu thêm được sự khó khăn cũng như nỗ lực vươn lên của các em và thật sự cảm phục trước sự bảo trợ, dày công vun đắp cho thế hệ trẻ của nhà chùa trong các năm qua. Bà Đặng Thị Kim Oanh chia sẻ: “Chuyến đi thiện nguyện lần này đã để lại trong bà và các thành viên trong đoàn nhiều cảm xúc trước sự khó khăn, thiếu thốn của nhiều mảnh đời trong xã hội. Tuy nhiên, điều đáng trân trọng là nhiều em nhỏ đã biết vượt qua hoàn cảnh, tìm cách vươn lên trong cuộc sống qua sự giúp đợ, hỗ trợ của các cấp chính quyền, các đoàn thể, nhà chùa… Do vậy, sắp tới đây Công ty cổ phần Địa ốc kim Oanh sẽ cố gắng làm sao để có thể thực hiện thêm nhiều chuyến đi thiện nguyện hơn nữa để cùng chung tay góp sức làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn”.
Một số hình ảnh xúc động trong chuyến đi:
 

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh phát biểu đôi tại buổi lễ
 

Ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh chụp hình lưu niệm cùng mọi người
 

Lãnh đạo Huyện Phú Vang chụp ảnh lưu niệm cùng mọi người
 

Bà Đặng Thị Kim Oanh và bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam chia sẻ niềm vui với mọi người tại buổi lễ (Thứ hai, ba từ trái sang)
 

Chị Hồ Thị Khởi Nghĩa đại diện cho người khiếm thị trình bày một bài hát tự sáng tác để bày tỏ lòng cảm ơn với đoàn từ thiện
 

Mọi người chăm chú lắng nghe bài hát của chị Hồ Thị Khởi Nghĩa
 

Bà Trương Mỹ Hoa nhận bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn từ ông Hồ Viết Nhuận – Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Vang
 

Ông Huỳnh Công Mậu tặng bà Đặng Thị Kim Oanh bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn chân thành
 

Bà Đặng Thị Kim Oanh trao bó hoa tươi thắm cho ông Hồ Viết Nhuận – Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Vang sau phát biểu
 

Những phần quà đang trông chờ được trao đến tay những mảnh đời khó khăn
 

Bà Đặng Thị Kim Oanh trao tặng Ni sư Thích Nữ Hương Nhũ bó hoa tươi thắm vì những đóng góp của Ni sư trong các chuyến hành trình cùng Công ty Kim Oanh
 

Toàn cảnh buổi lễ sáng 22/8/2014
 

Mọi người xúc động trong buổi giảng về ý nghĩa ngày Vu Lan báo hiếu
 

Ni sư Thích Nữ Hương Nhũ chia sẻ những ý nghĩa cao đẹp và gốc tích của ngày Vu Lan báo hiếu

Tin tức liên quan