Background

Tin tức

Quỹ Từ thiện Kim Oanh tiếp tục trao 50 triệu đồng học bổng cho các học sinh nghèo

Kfoundation | 07/09/2017

Ngày 6-9-2017, tại lễ công nhận trường THCS Mỹ Phước đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ III và khai giảng năm học mới 2017-2018, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã đến chúc mừng và trao 50 phần học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi của trường.

Đây là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt được thành tích cao trong năm học vừa qua. Mỗi phần học bổng trị giá 1 triệu đồng, gồm tiền mặt, ba lô, nón bảo hiểm,…sẽ là món quà tinh thần để các em có thêm động lực phấn đấu học tập tốt, trở thành con ngoan trò giỏi, là người có ích cho xã hội.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi

Trường THCS Mỹ Phước được thành lập vào tháng 9-2011, gồm 12 phòng học với đầy đủ các trang thiết bị, đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học của 383 học sinh từ lớp 6 đến lớp 9. Sau 6 năm đi vào hoạt động, hiệu quả giáo dục của trường ngày càng được nâng cao. Trong năm học 2016-2017, nhà trường có 100% học sinh hạnh kiểm tốt, 321 em học sinh xếp loại giỏi, còn lại là học sinh khá và trung bình.

Bà Trần Thị Thảo, Phó Chủ tịch UBND thị xã Bến Cát trao bằng công nhận trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ III cho thầy Nguyễn Văn Giàu, Hiệu trưởng nhà trường.

Cũng trong năm học qua, trường có 3 học sinh đạt giải cấp Quốc gia, 21 giải cấp tỉnh, 119 giải cấp thị xã. Riêng các hoạt động phong trào như thi sáng tạo Khoa học kỹ thuật, Hội khỏe Phù Đổng, An toàn giao thông, Nhà Sử học nhỏ tuổi, kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh… trường đã có 23 giải cấp thị xã và 14 giải cấp tỉnh. Với những kết quả đạt được, trường THCS Mỹ Phước đã được Sở giáo dục – Đào tạo tỉnh Bình Dương công nhận là trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giao dục cấp độ III.

Hi vọng, những phần học bổng này sẽ là món quà tinh thần giúp các em có thêm động lực để phấn đấu học tập tốt hơn nữa

Theo kế hoạch, trong tháng 9 này, Quỹ Từ thiện Kim Oanh sẽ tiếp tục đến thăm và tài trợ 150 triệu đồng suất ăn bán trú một năm học, cho các em học sinh của trường THCS Bế Văn Đàn, tỉnh Đắk Lắk.

Một số hình ảnh khác

Thầy Nguyễn Văn Giàu, Hiệu trưởng trường THCS Mỹ Phước đánh trống khai giảng năm học mới 2017-2018

Các em học sinh vui tươi trong ngày khai giảng

Một em học sinh lớp 6 tạo dáng trước ống kính

Nghi thức đón chào tân học sinh lớp 6

Tin tức liên quan