Background

Tin tức

Quỹ từ thiện Kim Oanh trao nhà cho đoàn viên thị ủy Bến Cát

Kfoundation | 02/08/2015

Ngày 31-7-2015, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã phối hợp với Văn phòng Thị ủy thị xã Bến Cát tổ chức chương trình trao nhà đại đoàn kết cho chị Nguyễn Thị Loan, công đoàn viên Công đoàn cơ sở Văn phòng Thị ủy. Đây là một phần của chuỗi chương trình trao tặng nhà cho các cán bộ gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Bình Dương mà Kim Oanh thực hiện suốt thời gian vừa qua.

Lãnh đạo nhiều cơ quan, ban ngành của tỉnh Bình Dương và Công ty Kim Oanh tại lễ trao nhà cho chị Nguyễn Thị Loan.

Căn nhà được trao tặng cho chị Loan có diện tích 47 m2, tổng kinh phí xây dựng khoảng 135 triệu đồng. Trong đó, Công ty Kim Oanh tài trợ 60 triệu đồng, phần còn lại được trích trong quỹ “Mái ấm công đoàn” của Thị ủy Bến Cát và đóng góp của các đồng nghiệp chị Loan.

Tham gia lễ trao nhà cho chị Nguyễn Thị Loan có sự tham gia có đại diện của nhiều cơ quan, ban ngành tỉnh Bình Dương như ông Lê Thành Nhơn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương; bà Nguyễn Minh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Bến Cát; ông Nguyễn Thanh Liêm, Thị ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Bến Cát…

Chương trình được diễn ra trong không khí ấm áp và thân tình ngay trong căn nhà khang trang vừa mới xây xong. Ông Nguyễn Ngọc Hà, Phó tổng giám đốc điều hành Công ty Kim Oanh, đã gửi lời động viên chị Loan và trao thêm những món quà ý nghĩa như quạt, chăn mền… giúp chị có một nơi an cư mới khang trang, vững chắc hơn để yên tâm vun đắp cho tương lai.

Ông Nguyễn Ngọc Hà (trái), Phó Tổng giám đốc Kim Oanh, trao quà cho chị Nguyễn Thị Loan.

Chị Loan không khỏi xúc động trước ngôi nhà tưởng chừng như trong mơ nay đã thành hiện thực và bày tỏ lòng biết ơn với lãnh đạo tỉnh Bình Dương, thị xã Bến Cát cũng như Công ty Kim Oanh đã giúp đỡ chị từ nay có một mái ấm thực sự.

Kim Oanh là một trong những nhà đầu tư phát triển, phân phối bất động sản hàng đầu ở khu vực phía Nam. Những năm qua, bên cạnh việc đảm bảo hiệu quả kinh doanh, chăm lo đời sống cho hơn 500 cán bộ, nhân viên, Ban lãnh đạo công ty còn tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện thiết thực trên cả nước. Có thể kể đến như chương trình tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương cho người nghèo, đóng góp xây trường học ở huyện đảo Trường Sa, xây cầu nông thôn, chăm lo cho người già neo đơn, trẻ em lang thang cơ nhỡ, trao tặng học bổng… Tổng số tiền Kim Oanh thực hiện các chương trình này đến nay đã lên đến hơn 22 tỉ đồng.
Với sự đóng góp to lớn đó, thời gian qua, Công ty Kim Oanh đã được nhiều cơ quan nhà nước và tổ chức xã hội động viên, khen thưởng. Đặc biệt, giữa tháng 6 vừa qua, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh, đã được Thủ tướng Chính phủ trao tặng bằng khen để ghi nhận những nỗ lực không mệt mỏi của bà dành cho các hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng.
Một số hình ảnh khác ghi nhận tại buổi lễ:
 

 

 

 

 

Tin tức liên quan