Background

Tin tức

Quỹ từ thiện Kim Oanh trao quà cho thiếu nhi và người khiếm thị

Kfoundation | 15/06/2015

Ngày 30-5 vừa qua, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã phối hợp với Ban Thường vụ tỉnh đoàn Bình Dương tổ chức tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khóa khăn tại lễ khai mạc hè tỉnh Bình Dương năm 2015. Cùng ngày, đoàn thiện nguyện còn tặng 500 phần quà cho người khiếm thị tại chùa Thiên Quang, Dĩ An, Bình Dương nhân đại lễ Phật đản. Tổng giá trị của cả hai chương trình thiện nguyện này lên đến gần 100 triệu đồng.
Bà Đặng Thị Kim Oanh- Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình.
Nhằm mục đích hưởng ứng phong trào “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2015 của tỉnh Bình Dương và mong muốn động viên tinh thần cho trẻ em vượt khó vươn lên trong học tập, Công ty Kim Oanh đã phối hợp với Ban Thường vụ tỉnh đoàn Bình Dương tổ chức chương trình tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Lễ khai mạc hè tỉnh Bình Dương năm 2015. Tham gia chương trình có bà Phạm Nguyễn Duy Trang, Phó ban thường trực Ban chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Bình Dương; bà Phạm Thị Mai Hoa, Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh Bình Dương, và một số lãnh đạo chính quyền địa phương.
Đây là chương trình thường niên của Ban thường vụ Tỉnh đoàn Bình Dương nhằm tạo sân chơi bổ ích với các hoạt động thi đấu thể dục thể thao, ca múa nhạc… dành cho thiếu nhi trong suốt dịp hè. Tại chương trình, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh, đã trao 100 phần quà , mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng dành tặng các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng vẫn nỗ lực đạt thành tích tốt trong học tập. Các phần quà trao tay như một lời động viên để khích lệ tinh thần cho các em tiếp tục cố gắng vượt lên hoàn cảnh để trở thành những công dân có ích cho xã hội.
Chia sẻ về việc tài trợ chương trình, bà Oanh cho biết tuổi thơ của bà đã trải qua rất nhiều khó khăn nên bà hoàn toàn thấu cảm với các trẻ em có hoàn cảnh không may mắn và luôn mong muốn được giúp đỡ cho các em nhiều hơn. “Thiếu nhi là thế hệ tương lai của đất nước nên chăm lo cho các em là góp phần thắp sáng cho tương lai của đất nước. Chính vì vậy, trong nhiều năm qua, Kim Oanh luôn dành nhiều ưu ái cho thiếu nhi trong các chương trình thiện nguyện của mình như tặng học bổng, dụng cụ học tập, xe đạp…”.
Bên cạnh việc trao quà cho thiếu nhi, đoàn thiện nguyện Công ty Kim Oanh còn đến chùa Thiên Quang trao tặng 500 phần quà, mỗi phần quà bao gồm bánh, dầu ăn… và hiện kim gửi đến cho người khiếm thị tại đây nhân dịp đại lễ Phật đản. Mỗi một món quà đều thấm đượm tấm lòng của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Kim Oanh với tâm nguyện góp phần chung tay chia sẻ trách nhiệm chăm lo cho những người kém may mắn trong xã hội.
15
Các hội viên người khiếm thị đã có mặt đông đủ tại buổi gặp gỡ với đoàn từ thiện chùa Thiên Quang và Công ty Kim Oanh.
Tại chương trình, bà Kim Oanh đã gửi lời cảm ơn đến ban trụ trì chùa Thiên Quang vì đã tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty Kim Oanh góp sức thực hiện chuyến thiện nguyện tốt đẹp. “Đó là những hành động thiết thực để dâng lên đức Phật nhân ngày Khánh đản của Ngài”, bà nói.
Một số hình ảnh khác:
Ông Nguyễn Thuận (đứng giữa) – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Kim Oanh đang cùng các tăng ni, phật tử chùa Thiên Quang cử hành nghi thức tụng kinh nguyện hòa bình, an lạc cho chúng sinh.
Ông Nguyễn Thuận và bà Đặng Thị Kim Oanh đang ngồi lắng nghe giảng Phật pháp cùng các tăng ni phật tử.

Tin tức liên quan