Background

Tin tức

Quỹ từ thiện Kim Oanh trao quà ý nghĩa mùa Vu Lan

Kfoundation | 23/08/2016

Nhằm chia sẻ khó khăn với những mảnh đời bất hạnh, giúp họ ấm lòng hơn trong mùa đại lễ Vu Lan báo hiếu, ngày 21-8-2016, Quỹ từ thiện Kim Oanh (thuộc Kim Oanh Group) đã tổ chức trao 300 phần quà cho người khuyết tật, người nghèo ở chùa Thiên Quang, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 
 
Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Kim Oanh, kiêm Chủ tịch danh dự Quỹ từ thiện Kim Oanh trao quà cho người nghèo.
Tham dự buổi trao quà có sự hiện diện của ni sư Thích Nữ Hương Nhũ, trụ trì chùa Thiên Quang, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh; ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Kim Oanh, kiêm Chủ tịch danh dự Quỹ từ thiện Kim Oanh và các nhân viên Công ty Kim Oanh. Ngoài ra, tại buổi lễ còn có sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ hài và đặc biệt là cậu bé An Khang (4 tuổi) thí sinh trong cuộc thi Thách thức danh hài.
 

 
Những phần quà được ân cần trao tận tay người nhận.

Tại buổi lễ, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã trao 300 phần quà gồm gạo, tiền mặt và một số nhu yếu phẩm khác với tổng giá trị 35 triệu đồng. Đây là món quà ý nghĩa mà Quỹ từ thiện Kim Oanh gửi đến những người đang chịu cảnh bất hạnh thay cho lời động viên, khuyến khích họ vượt qua khó khăn, cố gắng sống an lạc, hạnh phúc và làm nhiều việc tốt.


Ai ai cũng rưng rưng niềm xúc động.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh, chia sẻ những món quà quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng tuy không nhiều nhưng đã góp phần giúp cho những người kém may mắn bớt phần khó khăn trong cuộc sống. Qua đó, để họ cảm thấy rằng trong muôn vàn bất hạnh vẫn có một chút niềm hạnh phúc giữa đời thường, giúp họ thêm động lực vững bước hơn trong cuộc sống mưu sinh.

Xúc động và ấn tượng hơn cả là hình ảnh các bạn trẻ quỳ dưới chân đấng sinh thành cài đóa hoa hồng lên ngực áo và trao những món quà nhỏ để thể hiện lòng tri ân, báo hiếu. Trong ảnh là bà Đặng Thị Kim Oanh và con gái.
 

 
Nhiều người không cầm được nước mắt khi bé An Khang thể hiện một tiết mục văn nghệ ôn lại kỷ niệm về một thời chạ mẹ tần tảo sớm khuya nuôi con nên người.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ
 

Tin tức liên quan