Background

Tin tức

Quỹ từ thiện Kim Oanh tri ân Ngày Thương binh liệt sĩ tại Thừa Thiên – Huế

Kfoundation | 20/07/2017

Nhân dịp kỉ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, trong hai ngày 15 và 16-7-2017, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã tổ chức lễ cầu siêu và khánh thành tượng đài liệt sĩ, đồng thời tặng quà cho các gia đình chính sách ở xã Vinh Phú, huyện Phú Vang, Thừa Thiên – Huế với tổng kinh phí là 400 triệu đồng. 

Đây là hoạt động thường niên, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của Quỹ Từ thiện Kim Oanh đến những người đã cống hiến, hi sinh xương máu cho nền độc lập, tự do của đất nước.

  
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh phát biểu trong lễ khánh thành tượng đài Nghĩa trang liệt sĩ xã Vinh Phú.

Theo thống kê, toàn xã Vinh Phú có 253 liệt sĩ, 46 mẹ Việt Nam anh hùng và 658 đối tượng là thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Nhằm tri ân những cống hiến và hi sinh vì Tố quốc của lớp cha anh đi trước, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức lễ cầu siêu và khánh thành tượng đài tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Vinh Phú. Dịp này Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tặng 216 phần quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng và những gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã.

Bà Đặng Thị Kim Oanh tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng.

Tại buổi lễ, ông Hồ Văn Cương, phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Phú Vang đã thay mặt nhân dân xã bày tỏ lòng biết ơn về những đóng góp, hỗ trợ của Quỹ Từ thiện Kim Oanh đối với công tác “đền ơn đáp nghĩa” trên địa bàn.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh cho biết, từ khi hoạt động đến nay, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã thực hiện hàng loạt các chương trình thiện nguyện quy mô lớn trên khắp cả nước với tổng số tiền hơn 19,8 tỉ đồng. Trong đó, Quỹ dành phần lớn ngân sách để chăm lo cho giáo dục và giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

Một số hình ảnh khác

Tin tức liên quan