Background

Tin tức

Quỹ Từ thiện Kim Oanh tri ân, tưởng nhớ ngày Thương binh – Liệt sỹ

Kfoundation | 24/07/2022

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã có những hoạt đồng đền ơn đáp nghĩa, tưởng nhớ, tri ân công ơn các anh hùng liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng đã hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Sáng 26/7, Quỹ Từ thiện Kim Oanh tiếp tục tham dự lễ kỷ niệm, tri ân công ơn các anh hùng liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng tại Trung tâm VH-TT huyện Long Thành. Tại đây, đại diện Quỹ đã trao tặng đến Quỹ Đền Ơn Đáp Nghĩa huyện Long Thành với số tiền 300 triệu đồng.

Ông Nguyễn Phú Đức – Giám đốc Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao biểu trưng 300 triệu đồng đến đại diện Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, UBND huyện Long Thành
Các lão thành cách mạng, đại diện gia đình chính sách nhận bằng khen tại lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ

THỊ XÃ BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG

Tiếp tục chuỗi hoạt động lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ, sáng 25/7 ông Nguyễn Thuận – Chủ tịch danh dự Quỹ kim Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tham dự buổi họp mặt, lắng nghe những câu chuyện hào hùng, cùng ôn lại truyền thống anh hùng, ý chí kiên cường bất khuất của dân tộc, đã đem cả máu xương, công sức, của mình để gìn giữ độc lập tự do và thống nhất Tổ quốc.

Ông Nguyễn Thuận đại diện trao biểu trưng ủng hộ 150 triệu đến Quỹ đền ơn đáp nghĩa, thị xã Bến Cát

Theo đó, những năm qua, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” trên địa bàn TX.Bến Cát được các tầng lớp nhân dân quan tâm ủng hộ. Thị xã đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: Tặng nhà tình nghĩa, xây dựng Quỹ đền ơn đáp nghĩa,… mang lại hiệu quả thiết thực.

Tuyên dương các tập thể có nhiều đóng góp cho phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” trên địa bàn

Chỉ tính từ năm 2017 đến nay, thị xã đã xây dựng 23 căn nhà tình nghĩa, sửa chữa 25 căn nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách, người có công với tổng số tiền 2 tỷ 920 triệu đồng; trợ cấp phương tiện trợ giúp, dụng cụ chỉnh hình đối với người có công cách mạng; cấp hàng ngàn thẻ bảo hiểm y tế cho người có công, thân nhân người có công. Việc phụng dưỡng và chăm sóc Mẹ Việt Nam anh hùng luôn được thị xã đặc biệt quan tâm…

LỄ THẮP NẾN TRI ÂN, TƯỞNG NHỚ ANH HÙNG TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SỸ LONG THÀNH

Các sư, thượng toạ cùng các lãnh đạo huyện Long Thành mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh tại nghĩa trang Long Thành tối 23/7

Nhà báo Đức Liên – Chủ tịch danh dự Quỹ Từ thiện Kim Oanh thắp nến tri ân, tưởng nhớ đến các anh hùng

Tối 23/7, tham dự chương trình tại huyện Nhơn Trạch, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Quỹ Từ thiện Kim Oanh có phút lắng đọng tưởng nhớ đến các anh hùng đã hy sinh vì độc lập dân tộc. 

Qua đó, tiếp tục thắp lên ngọn lửa truyền thống yêu nước, truyền thống anh hùng trong mỗi người dân, tiếp tục lan tỏa đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam.

Phát biểu tại lễ thắp nến tri ân, Ủy viên Ban TVTU, Bí thư Huyện ủy Long Thành Dương Minh Dũng chia sẻ, chương trình thắp nến tri ân là lời nhắc nhở thế hệ hôm nay về truyền thống yêu nước, về lòng tự hào dân tộc cũng như trách nhiệm trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc để xứng đáng với sự hy sinh, cống hiến của cha, ông đi trước.

Ông Dương Minh Dũng – Bí thư Huyện ủy Long Thành cùng các sư trong Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Long Thành trong lễ dâng hương, thắp nến tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Cũng trong tối cùng ngày, đại diện Quỹ Từ thiện đã đến dự buổi lễ thắp nến tri ân tưởng nhớ các anh hùng đã hy sinh tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Bà Nguyễn Thị Giáng Hương, Chủ tịch UBND H.Nhơn Trạch tiếp nhận biểu trưng 100 triệu từ Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh

Thực hiện tinh thần “Đền ơn đáp nghĩa, dịp này ,Quỹ Từ thiện đã ủng hộ 100 triệu đến Mặt trận huyện Nhơn Trạch; 300 triệu đến huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai và 150 triệu đến huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Ngoài ra, Quỹ sẽ dành 200 suất học bổng đến con em đồng bào dân tộc thuộc gia đình chính sách tại Đắk Nông.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

Tin tức liên quan