Background

Tin tức

Tài trợ 150 triệu đồng xây đường dân sinh ở phường Phú Thuận, quận 7

Admin | 31/05/2017

Quỹ Từ thiện Kim Oanh vừa phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dình, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phú Thuận tổ chức lễ khánh thành con đường dân sinh vào khu vui chơi – sinh hoạt văn hóa – thể thao Câu lạc bộ ông – bà – cháu tại khu phố 2, phường Phú Thuận, quận 7.

 

Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng  Vừ A Dính (giữa) và bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch hội đồng quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh  (thứ 4 từ phải sang) cùng đại diện chính quyền địa phương cắt băng khánh thành con đường mới.
Đưa vào hoạt động vào tháng 9-2016, khu vui chơi – sinh hoạt văn hóa – thể thao Câu lạc bộ ông – bà – cháu là điểm sinh hoạt văn hóa, vui chơi, giải trí, thắt chặt “tình làng nghĩa xóm”, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho bà con ở khu phố 2, nhất là các em thiếu nhi và người cao tuổi. Tuy nhiên, thời gian gần đây, khu vui chơi này trở nên vắng vẻ, ít người lui tới do con đường dẫn vào thường xuyên bị ngập nước, lầy lội, gây nguy hiểm cho người đang lưu thông.
Bà Đặng Thị Kim Oanh (ngoài cùng bên phải) nhận giấy khen từ Chủ tịch UBND phường Phú Thuận
 
Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của bà con ở khu phố 2, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã tài trợ kinh phí 150 triệu đồng để xây dựng lại con đường bê tông mới, rộng 8 mét, giúp mọi người đi lại dễ dàng và an toàn hơn.
Có mặt tại lễ khánh thành, cụ Nguyễn Tiến Phúc (82 tuổi), ở khu phố 2 vui mừng cho biết: “Con đường được xây mới, chúng tôi phấn khởi lắm. Thế là từ nay các cháu nhỏ đã có thể đến đây để vui chơi, những người cao tuổi như tôi đã có thể đến tập dưỡng sinh mà không còn sợ đường lầy lội, trơn trượt nữa.”
Ngoài việc xây dựng cầu và đường nông thôn, Quỹ Từ thiện Kim Oanh còn thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa khác với quy mô lớn như tặng nhà tình nghĩa – tình thương, trao học bổng cho học sinh nghèo, chăm lo quà tết cho người nghèo, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam/dioxin, cứu trợ đồng bào vùng lũ,…Tính đến thời điểm này, Quỹ đã thực hiện các chương trình thiện nguyện trên khắp cả nước với số tiền gần 15 tỉ đồng, nâng tổng số tiền mà Kim Oanh Group và Quỹ Từ thiện Kim Oanh thực hiện là hơn 34 tỉ đồng.
Một vài hình ảnh khác:

Tin tức liên quan