Background

Tin tức

TẶNG QUÀ CÔNG NHÂN BỊ CÁCH LY TẠI NHÀ TRỌ

Kfoundation | 21/06/2021

Phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương là địa phương đang bị phong tỏa nhằm hạn chế lây lan dịch bệnh Covid-19. Việc này khiến cho công nhân lao động trên địa bàn gặp khó khăn do các cơ sở sản xuất buộc phải đóng cửa và cuộc sống người dân bị đảo lộn. Ngày 21/6/2021, Quỹ Từ thiện Kim Oanh cùng các doanh nghiệp hảo tâm đã đến phường Tân Phước Khánh gửi tặng 200 suất quà, mỗi suất gồm 10 kg gạo, rau củ quả và nhu yếu phẩm hỗ trợ người nghèo và anh chị em công nhân trong các khu nhà trọ.

Chủ nhà trọ nhận quà về phát cho các gia đình cách ly

Ông Lê Văn Vinh, chủ nhà trọ ở tổ 2 bày tỏ, những phần qua này rất thiết thực và kịp thời động viên những người trong khu cách ly yên tâm và nêu cao trách nhiệm trong việc bảo vệ sức khỏe của mình và cộng đồng.

Ông Lê Văn Vinh chuyển quà về nhà trọ

Đại úy Kiều Uy Vũ – Phó Trưởng công an phường Tân Phước Khánh cho biết, khu vực phong tỏa này có 180 phòng trọ với hơn 500 nhân khẩu, đa phần là công nhân có cuộc sống khó khăn. Chính quyền địa phương quan tâm đến đời sống của người dân trong khu cách ly, không để bà con phải sống thiếu thốn.

Người dân trong khu cách ly thường xuyên nhờ chuyển lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã gửi tặng quà

Những ngày giãn cách vừa qua, cuộc sống của người dân ít nhiều bị ảnh hưởng nhưng với sự quan tâm của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm nên phần nào đã đáp ứng nhu cầu người dân trong khu cách ly, ông Phạm Tuấn Khanh, Chủ tịch UBND phường Tân Phước Khánh chia sẻ

Tin tức liên quan