Background

Tin tức

TẶNG 800 PHẦN QUÀ CHO NGƯỜI KHIẾM THỊ, NGƯỜI KHUYẾT TẬT, HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

Kfoundation | 07/05/2019

 

Trong chương trình khóa tu Hương sen đầu hạ với chủ đề “Ánh Sáng Nội Tâm” do giáo hội PGVN huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức vào ngày 04/5/2019 vừa qua tại Niệm Phật đường Trừng Hà, Quỹ từ thiện kim Oanh tỉnh Bình Dương đã trao tặng 800 phần quà với tổng trị giá 400 triệu đồng cho những hoàn cảnh khiếm thị, người khuyết tật và những hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại buổi tặng quà, nhà tài trợ là bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc Công ty địa ốc Kim Oanh, một người con của huyện Phú Vang hiện sinh sống và làm việc tại tỉnh Bình Dương đã chia sẻ sự thành công trong việc kinh doanh của mình đến với những hoàn cảnh kém may mắn nơi quê nhà thông qua 800 phần quà gửi tặng cho người khiếm thị, người khuyết tật, những hoàn cảnh khó khăn trị giá mỗi phần quà 500 ngàn đồng.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc Công ty địa ốc Kim Oanh, Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh động viên,
chia sẻ những khó khăn với đồng bào nghèo tỉnh Thừa Thiên Huế

Chị Trương Thị Thanh Tiên – hội viên Hội người mù Tp.Huế cho biết đa phần những hoàn cảnh như chị ai cũng có việc làm mà không phải phụ thuộc nhiều vào gia đình. Có người bán tăm, bán kẹo, bán chổi đót, vé số, day ấn huyệt… Được nhận quà chị vui mừng gửi lời cảm ơn quý ân nhân đã quan tâm đến những hoàn cảnh khiếm khuyết một phần cơ thể như chị.

Bà Kim Oanh trao quà cho hoàn cảnh khó khăn đến từ huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế

Những phần quà được trao tận tay như lời chia sẻ, động viên khích lệ tinh thần những số phận không may mắn vượt qua nghịch cảnh, khó khăn giúp họ vững vàng hơn trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng. Bà Kim Oanh cũng mong muốn sẽ có thật nhiều người con xứ Huế sống xa quê hương luôn luôn hướng tâm mình về nguồn cội để cùng với chính quyền địa phương tạo điều kiện tốt nhất cho đồng bào mình cùng phát triển và cũng như phối hợp với chính quyền tỉnh nhà thực hiện tốt công tác an sinh xã hội địa phương, cùng chung tay xây dựng quê nhà giàu mạnh.

Những hình ảnh khác tại chương trình:

Ni Sư Thích Nữ Hương Nhũ – Tiến sĩ Phật học, giảng viên Học viện Phật giáo Việt Nam tại Tp.HCM, Trụ trì Chùa Thiên Quang tỉnh Bình Dương trong buổi chia sẻ câu chuyện “Ánh sáng nội tâm” với người khiếm thị.

Buổi chia sẻ với sự tham dự của hơn 1600 người đến từ 9 huyện thị thành phố tỉnh Thừa Thiên Huế

Bà Kim Oanh cùng các nhân viên Công ty địa ốc Kim Oanh chi nhánh Huế của mình trao tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn

Đoàn Từ thiện Kim Oanh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức chương trình khóa tu Hương sen đầu hạ
tổ chức tại Niệm Phật Đường Trừng Hà

Video clip 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan