Background

Tin tức

THÀNH CÔNG CỦA CON – CÔNG TRÌNH CỦA CHA MẸ

Kfoundation | 30/07/2019

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), ngày 28/7/2019 Công đoàn cơ sở Kim Oanh Group đã tổ chức chương trình “Ươm mầm tương lai” trao học bổng động viên con em của Cán bộ, công đoàn viên (CB-CĐV) có thành tích học tập tốt trước thềm năm học mới 2019 – 2020.

Từ nguồn Quỹ Khuyến học, Công đoàn Kim Oanh Group đã tuyên dương, trao học bổng cho 59 em học sinh tiểu học, 11 em THCS, 2 em THPT đạt thành tích cao năm học 2018-2019. Ngoài ra mỗi em còn được nhận phần quà balo và 10 cuốn tập, mỗi suất trị giá từ 800.000 đồng đến 1.500.000 đồng tuỳ theo cấp học với tổng kinh phí hơn 70 triệu đồng.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc Kim Oanh Group, Chủ tịch HĐQL Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao học bổng cho các cháu

Với thông điệp “Thành công của con, công trình của cha mẹ”, Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc Kim Oanh Group đã phát biểu động viên tinh thần các cháu cố gắng chăm chỉ học tập để đạt được kết quả cao nhất làm nguồn động viên cho cha mẹ, ông bà, thầy cô và biết giúp đỡ bạn bè, tham gia công tác xã hội để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, là lớp thanh niên kế thừa xây dựng đất nước.

Công đoàn Kim Oanh Group ngoài việc thường xuyên chăm lo đời sống cho người lao động thì người thân CB-CĐV cũng sẽ được công ty chăm lo chu đáo. Và cũng từ chính sách này sẽ tạo nên nhịp cầu nối giữa người lao động với Kim Oanh group tạo sự gắn bó mật thiết và yên tâm công tác.

Những phần học bổng trao tặng cho các em hôm nay cũng là tình cảm của Ban Lãnh đạo Kim Oanh Group gửi tới tri ân ba mẹ các em, những CB-CĐV, những người đã âm thầm hy sinh và đồng hành cùng Kim Oanh group trong suốt thời gian qua đã ngày đêm nỗ lực cống hiến, quyết tâm vượt qua khó khăn, xây dựng và phát triển thương hiệu Kim Oanh Group.

Những hình ảnh khác:

Tin tức liên quan