Background

Tin tức

Thư kêu gọi: “Có một khúc ruột đau”

Kfoundation | 12/07/2018

Kính gửi: Tập thể Cán bộ Nhân viên Kim Oanh Group cùng Hội đồng Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh,

Kính thưa quý vị,
Vừa qua, Quỹ Từ thiện Kim Oanh có nhận được lá đơn kêu cứu của bạn Lâm Thúy Nga (NVKD phòng 6 – Chi nhánh Điện Biên Phủ), trong thư bạn Nga cho biết bố của bạn là ông Lâm Văn Hải (1965) hiện trong tình trạng hết sức nguy kịch, đang được điều trị tại khoa Chấn thương sọ não bệnh viện Bình Dân.

Trước đó vào lúc 05h sáng ngày 08/07/2018, ông Lâm Văn Hải (1965) sau khi giao ca trả chiếc taxi, ông Hải băng qua đường chẳng may bị tai nạn với người điểu khiển xe máy (thanh niên này bị nghiện và ngáo đá), vụ va chạm đã kéo lê ông Hải 19m khiến ông bị thương rất nặng.

Cụ thể các Y Bác sỹ đã chẩn đoán ông bị gãy xương sống các đốt thứ 5,6 & 7, chấn thương sọ não, phù não và xuất huyết não, cơ thể co giật mất kiểm soát. Hiện ông Hải đang rơi vào tình trạng hôn mê sâu và tính mạng hết sức nguy kịch.

Thưa quý vị,
Dự kiến trong thời gian tới, khi tình hình sức khỏe của ông Hải tốt lên, các Bác sỹ sẽ tiến hành nhiều ca phẫu thuật để cắt lớp sọ, hút máu bầm và điều trị các đốt xương sống đã bị gãy. Ngặt nỗi chi phí phẫu thuật & điều trị thuốc men là một số tiền lớn mà gia đình bạn Lâm Thúy Nga rất khó xoay trở. Bởi bản thân chị Nga đã lập gia đình và đang nuôi con nhỏ, mẹ chị Nga thì làm nội trợ ở nhà, mọi chi phí sinh hoạt chính của gia đình lúc trước phụ thuộc một mình số tiền ông Lâm Văn Hải kiếm được từ công việc lái taxi, mà nay…

Thưa tất cả quý vị,
Một “khúc ruột” đang đau. Một phần máu thịt người thân của Cán bộ Nhân viên Kim Oanh Group ta đang trong cơn hoạn nạn và túng quẫn. Xót xa tận tâm can.

Nhằm hỗ trợ kịp thời cho gia đình bạn Lâm Thúy Nga, nay Quỹ Từ thiện Kim Oanh phát động kêu gọi “ủng hộ viện phí dành cho ông Lâm Văn Hải” . Đây không những là sự tiếp sức có ý nghĩa tinh thần to lớn giúp gia đình bạn Nga khắc phục phần nào những khó khăn vật chất mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đùm bọc lẫn nhau dưới mái nhà chung Kim Oanh Group.

Mọi đóng góp xin gửi về Quỹ Từ thiện Kim Oanh Bình Dương, số tài khoản 028 1000 433 153 mở tại Vietcombank Chi Nhánh Bình Dương hoặc liên hệ qua hotline: 0933.039.678.
Hoặc liên hệ trực tiếp bạn Lâm Thúy Nga (0903932805).

Seattle, Hoa Kỳ ngày 12 tháng 07 năm 2018
Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh
(Bà Đặng Thị Kim Oanh đã ký)

Tin tức liên quan