Background

Tin tức

Thư kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung

Kfoundation | 17/10/2016

Kính gửi: Ban lãnh đạo và tất cả nhân viên Kim Oanh Group
Những ngày tới đây, không ít bà con mất nhà trong cơn lũ dữ sẽ lâm cảnh màn trời chiếu đất, thiếu cái ăn, cái mặc và cả thuốc thang chữa bệnh, trẻ em không còn sách vở để đến trường. Trong khi đó, một cơn bão lớn khác đang hình thành ngoài biển Đông và cũng có thể ập vào các tỉnh miền Trung bất cứ lúc nào. Nếu nguy cơ lũ chồng lũ xảy ra thì sẽ là đại họa giáng xuống, khiến cho đồng bào càng thêm khó khăn, cạn kiệt.
Các em nhỏ đang đứng trên nóc nhà đợi nước rút.
Trước những nỗi đau mất mát của đồng bào các tỉnh miền Trung, nhằm hỗ trợ kịp thời cho bà con, đợt này Quỹ từ thiện Kim Oanh quyết định trao 1000 phần quà  bao gồm 10 tấn gạo, 1000 thùng mì tôm, 1000 phần quà bằng tiền mặt và hiện kim, đồng thời gửi lời kêu gọi đến tất cả các cán bộ, nhân viên thuộc các đơn vị thành viên Kim Oanh Group thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, mở rộng tấm lòng chia sẻ với bà con khúc ruột miền Trung.
Người dân Quảng Bình kêu cứu giữa lũ lụt.
Mọi đóng góp xin liên hệ trực tiếp Quỹ từ thiện Kim Oanh ( hotline 0937 616 902 hoặc theo số tài khoản ngân hàng 028 1000 433 153  mở tại ngân hàng Vietcombank CN Bình Dương).
Ngoài ra, đợt này công ty xin phép được trích mỗi cán bộ, nhân viên một ngày lương, tất cả số tiền này sẽ được thông qua MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương chuyển đến tận tay đồng bào miền Trung, giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn nhất.
Quỹ từ thiện Kim Oanh rất mong sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các cán bộ, nhân viên. Quỹ cũng xin phép được thay mặt bà con miền Trung gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người.Trân trọng!
Trân trọng!
                                                                                Bình Dương, ngày 17-10-2016
Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh

con-dau-quy

Trong ngày hôm nay (17-10), Quỹ từ thiện Kim Oanh sẽ tổ chức hoạt động quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung tại trụ sở Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh. Kính mời Ban lãnh đạo và các nhân viên sắp xếp thời gian để tham gia. 

Tin tức liên quan