Background

Tin tức

Thư kêu gọi Hỗ trợ viện phí điều trị cho thanh niên nghèo bị hoại tử xương

Admin | 08/04/2017

thu ngo trung thu

Kính gửi: Ban lãnh đạo, tập thể nhân viên Kim Oanh Group và các Mạnh Thường Quân

Tuổi trẻ là quãng thời gian đẹp nhất, là lúc con người căng tràn sức khoẻ, đong đầy những ước mơ và sẵn sàng dấn thân để thực hiện những dự định cho cuộc đời mình. Vậy mà, cách đây hơn 4 tháng, một căn bệnh ung thư xương quái ác bất ngờ ập đến khiến chân phải của em Võ Thành Đức (sinh năm 1997, em trai của anh Võ Thanh Tòng, nhân viên kinh doanh Chi nhánh Đồng Nai) ngụ tại khóm Tân Chánh B, phường 2, thị xã Ngã 5, tỉnh Sóc Trăng bị sưng tấy, không thể đi lại được.

Dù đã trải qua hai lần phẫu thuật phức tạp, trở về nhà không lâu sau thì tình trạng của em Đức biểu hiện ngày một xấu hơn. Vết thương dần dần hoại tử nghiêm trọng ở phần thịt và cả trong xương khiến sức khỏe của em Đức ngày càng suy kiệt. Hiện tại, vết thương trên chân em Đức đang có dấu hiệu ngày một nặng thêm, cần sớm làm phẫu thuật cắt bỏ chân nếu không sẽ có nguy cơ tử vong rất cao.

Các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy cũng đã lên phác đồ điều trị lần 3 cho em Đức với 7 đợt truyền hóa chất, chi phí cho mỗi đợt là 9 triệu đồng. Tuy nhiên số tiền này đã vượt quá khả năng xoay sở của gia đình, bởi số tiền ít ỏi dành dụm được từ nghề làm phụ hồ và công nhân của ba mẹ em đã dùng để trang trải trong những lần phẫu thuật trước đây. Và cũng kể từ khi bệnh tình của Đức trở nặng, ba mẹ em đều ở nhà để thay phiên chăm sóc nên cuộc sống vốn đã khó khăn nay càng thêm khánh kiệt. Tiền lương của anh trai không đủ để lo cuộc sống cho bốn người và chi phí điều trị cho em Đức. Căn nhà vách lá đã xuống cấp cũng không có điều kiện để sửa lại.

Nhằm giúp đỡ em Võ Thành Đức có điều kiện chữa trị và giúp gia đình em sửa lại căn nhà, Quỹ Từ thiện Kim Oanh rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ, chung tay đóng góp của toàn thể các anh, chị trong đại gia đình Kim Oanh Group cũng như cácMạnh Thường Quân. Chúng tôi tin rằng, sự tham gia đóng góp kịp thời của các anh, chị sẽ giúp em Đức vượt qua cơn bạo bệnh, trở về hòa nhập với cộng đồng.

Mọi đóng góp xin gửi về:

Số TK Quỹ Từ thiện Kim Oanh: 0281 000 433 153, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bình Dương

Nội dung ghi rõ: Ủng hộ em Võ Thành Đức – Sóc Trăng

Hotline :0933.039.678

Thân ái! 

Bình Dương, ngày 8/04/2017 

Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh 

Đặng Thị Kim Oanh (đã ký)

Thân gửi đến các nhà hảo tâm một vài hình ảnh về hoàn cảnh của em Võ Thành Đức:

ho-tro-vien-phi-em-duc-soc-trang-02

665-ho-tro-vien-phi-em-duc-soc-trang-01

ho-tro-vien-phi-em-duc-soc-trang-03

Căn nhà vách lá đã xuống cấp cũng không có điều kiện để sửa lại

Tin tức liên quan