Background

Tin tức

NHỮNG HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI ĐẦY TRÁCH NHIỆM CỦA TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC KIM OANH

Kfoundation | 26/05/2021

Với tinh thần tương thân tương ái, trong nhiều năm qua Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã có nhiều đóng góp cùng các cấp chính quyền thực hiện tốt công tác an sinh xã hội ở nhiều địa phương trong cả nước, trong đó có tỉnh Đồng Nai, nơi Tập đoàn đặt trụ sở hoạt động và triển khai các dự án bất động sản. Bên cạnh việc triển khai các dự án, hạ tầng giúp thay đổi diện mạo đô thị địa phương, từ lợi nhuận kinh doanh, lãnh đạo Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh mong muốn chia sẻ, đóng góp cùng tỉnh nhà xây dựng những công trình phúc lợi và người nghèo sẽ là người trực tiếp thụ hưởng. Từ những sự giúp đỡ quý báu và đầy trách nhiệm này, trong suốt 13 năm hoạt động, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã dành số tiền hàng chục tỷ đồng mỗi năm thực hiện các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Ngày 26/5/2021, thông qua Mặt trận tổ quốc tỉnh Đồng Nai, Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh, Chủ tịch Quỹ Kim Oanh đã ủng hộ số tiền 4 tỷ đồng để xây dựng 50 căn nhà Đại đoàn kết trao tặng cho các hộ gia đình, người lao động khó khăn về nhà ở, 1 tỷ đồng trao tặng những suất học bổng dài hạn tiếp sức đường dài cho các em học sinh nghèo hiếu học học hết đại học.

Bà Đặng Thị Kim Oanh trao biểu trưng 5 tỷ đồng cho ông Cao Văn Quang – Chủ tịch MTTQ tỉnh Đồng Nai

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh chia sẻ: “Văn hóa của doanh nghiệp là kinh doanh có ý thức và mỗi CBNV Tập đoàn đều mang tinh thần sẻ chia với hy vọng góp phần xóa đói giảm nghèo, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của những người có hoàn cảnh khó khăn, đó chính là trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội”.

Ông Cao Văn Quang – Chủ tịch MTTQ tỉnh Đồng Nai ghi nhận những đóng góp của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh trong công tác an sinh xã hội, nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh có thêm cơ hội vươn lên thoát nghèo, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Đồng Nai.

Những ngôi nhà kiên cố, những con bò giống chất lượng sẽ giúp các hộ gia đình khó khăn ở tỉnh Đồng Nai thoát nghèo bền vững

Những đóng góp của Tập đoàn địa ốc Kim Oanh đã giúp cho những người nghèo, các em học sinh ở tỉnh Đồng Nai có cuộc sống hạnh phúc và xã hội thêm tốt đẹp. Những hành động vĩ mô nhưng giá trị mang lại cho cộng đồng thật to lớn bởi mỗi hành động, việc làm của CBNV Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đều xuất phát từ trái tim chân thành, sẵn sàng chung tay cùng chính quyền địa phương mang đến nhiều cơ hội giúp người nghèo thay đổi cuộc sống.

Cùng ngày, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch Tập Đoàn đã ký kết thỏa thuận dành số tiền 2 tỷ đồng cùng Đài PT-TH tỉnh Đồng Nai thực hiện chương trình “Chuyện đời lính”. Chương trình tri ân cựu chiến binh từng chiến đấu quên mình tại mặt trận miền Đông anh dũng vì độc lập, tự do dân tộc. Khi trở về đời thường với muôn vàn khó khăn nhưng khí chất người lính vẫn rạng ngời, các bác, các chú sẽ là nguồn cảm hứng bất tận để lớp lớp con cháu noi theo. Số ghi hình đầu tiên sẽ được phát sóng trên các kênh sóng của Đài PTTH tỉnh Đồng Nai vào đúng ngày kỷ niệm74 năm ngày tri ân anh hùng chiến sĩ vì nước quên thân mình, ngày nhắc nhớ chúng ta về truyền thống đạo hiếu đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây…

Khi tham dự chương trình, CBNV Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh và các bạn trẻ tỉnh Đồng Nai sẽ cùng đến thăm các bác, các cô chú cựu chiến binh để cùng lắng nghe về quá khứ hào hùng của cha ông ta năm xưa và sẽ hiểu hơn về giá trị của lịch sử, của độc lập tự do và từ đó sẽ hình thành nên nhân cách người trẻ sống vì đất nước, vì dân tộc, yêu thương xây dựng tổ quốc. Chương trình tìm hiểu về những hoàn cảnh của các Cựu chiến binh và sẽ tặng những phần quà giá trị tri ân cũng như hỗ trợ những cựu chiến binh nghèo về mọi mặt trong cuộc sống.

Tin tức liên quan