Background

Tin tức

TRAO HỖ TRỢ VIỆN PHÍ ĐIỀU TRỊ BỆNH CHO 3 HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ VINH PHÚ, HUYỆN PHÚ VANG, TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

Admin | 18/10/2018

Sáng 12/10/2018 Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã đến thăm và trao hỗ trợ kinh phí điều trị bệnh cho 3 trường hợp khó khăn tại xã Vinh Phú, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế với số tiền 45 triệu đồng.

      Trường hợp cháu bé Đoàn Xuân Long ở thôn Trường Hà bị cha dượng hành hạ thủng bụng, lòi ruột được chúng tôi nêu trong phóng sự ngày 22/9/2018 vừa qua. Qua những hình ảnh thực tế ghi nhận những vết thương trên người cháu bé chưa đầy 10 tuổi này thật quá dã man, ruột nằm bên ngoài và được bọc trong 1 túi nilon treo lủng lẵng bên người. Những hình ảnh xót xa ấy đã chạm vào trái tim của người xem, các mạnh thường quân gần xa. Qua thời gian phát động CBNV Kim Oanh Group nêu cao tinh thần sẻ chia vì cộng đồng, quyên góp ủng hộ cho cháu có thêm phần kinh phí điều trị bệnh.

Phần ruột lộ ra ngoài của cháu Long được bọc trong túi nilon đeo lủng lẵng bên người đang chờ kinh phí phẫu thuật đưa vào trong

 

Đại diện CBNV Kim Oanh Group, bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc, chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao số tiền 20 triệu đồng hỗ trợ lần 2 cho cháu Long.
Với mức hỗ trợ này hy vọng sẽ góp phần cải thiện sức khỏe cho cháu để cháu sớm được đến trường học tập cùng bạn bè đồng trang lứa.

      Tại thôn Tân Phú đoàn đã trao hỗ trợ kinh phí điều trị cho bé Phan Thị Quỳnh Như, 8 tuổi. Trong 1 lần biểu diễn văn nghệ trung thu tại trường, Quỳnh Như bị vấp ngã dẫn đến chấn thương sọ não. Gia cảnh khó khăn, gia đình phải đi vay mượn để có tiền phẫu thuật điều trị bước đầu cho cháu. Biết được hoàn cảnh khó khăn nguy cấp của gia đình lúc này, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao tặng gia đình 10 triệu đồng để gia đình có thêm kinh phí điều trị sức khỏe cho cháu.

ông Đặng Văn Quy – Giám đốc chi nhánh Đồng Nai, thành viên Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao hỗ trợ viện phí cho cháu Phan Thị Quỳnh Như

 

     Cùng ngày Quỹ Từ thiện Kim Oanh cũng đến trao hỗ trợ viện phí điều trị cho Cô Lại Thị Lan 54 tuổi ở thôn Trường Hà. Cô Lan mang trong mình rất nhiều căn bệnh nguy hiểm như viêm tủy xương, viêm gan, viêm lách, viêm gan, bao tử, thoái hóa cột sống… Chồng cô là chú Nguyễn Chuẩn – 56 tuổi cũng mang trong mình căn bệnh viêm phổi nhiều năm nay. Chú cho biết những ngày khỏe khỏe thì đi làm những việc nhẹ nhẹ kiếm thêm tiền mua thuốc thang. Làm được một ngày lại nghỉ đến 3, 4 ngày. 2 người con của cô chú mặc dù cũng mang trong mình bệnh cô giật nhưng thương cho hoàn cảnh cha mẹ bệnh tật, các em cũng đành gác lại việc học của mình để vào Bình Dương làm thêm kiếm tiền gửi về phụ thuốc thang cho cha mẹ. Với hoàn cảnh khó khăn ấy, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao 15 triệu đồng hỗ trợ gia đình cô chú có thêm tiền mua thuốc men điều trị bệnh.

 

Tin tức liên quan