Background

Tin tức

Trao tặng 18 tỷ đồng xây dựng trường Mầm non dành riêng cho con công nhân lao động tỉnh Bình Dương

Kfoundation | 04/05/2018

Sáng ngày 03/5/2018 trong buổi Lễ Phát động tháng công nhân và Tuần lễ Thanh niên công nhân tỉnh Bình Dương năm 2018 do UBND tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương tổ chức tại Trung tâm Văn hoá Lao động tỉnh Bình Dương, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã hỗ trợ kinh phí 18 tỷ đồng xây dựng trường Mầm non 28/7 giai đoạn 2 cho Liên đoàn Lao động tỉnh.


Việc hỗ trợ xây dựng trường Mầm non 28/7 có ý nghĩa rất lớn đối với công nhân lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương vì đây là ngôi trường được xây dựng dành riêng cho con em công nhân lao động đang làm việc tại khu cụm công nghiệp trên địa bàn thị xã Bến Cát. Nhà trường nhận trông giữ các cháu từ 6 tháng tuổi đến 36 tháng tuổi và nhận trông giữ các cháu theo thời gian làm việc của công nhân lao động và có giữ thêm ngoài giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.


Bà Đặng Thị Kim Oanh trao bảng tài trợ số tiền 18 tỷ đồng xây dựng trường Mầm non 28/7
cho bà Trương Thị Bích Hạnh – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch HĐQL Quỹ Từ thiện Kim Oanh cho biết: Từ ngày rời quê hương Thừa Thiên Huế vào Bình Dương lập nghiệp đến nay, bà luôn xem nơi đây là quê hương thứ hai của mình. Từ những thành công trong công việc kinh doanh bất động sản của mình, bà luôn trích lại một phần lợi nhuận để cùng với chính quyền địa phương tỉnh Bình Dương chăm lo đời sống, tinh thần cho những hoàn cảnh kém may mắn. Việc ủng hộ xây dựng trường Mầm non 28/7 cũng với mong muốn đem đến một môi trường lành mạnh, nuôi dưỡng ươm mầm những chồi non tương lai của đất nước, để cha mẹ các em yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế.”

Tin tức liên quan