Background

Tin tức

Trao tặng 40 suất học bổng cho con em ngư dân Phú Yên

Kfoundation | 28/03/2018

Trong không khí nô nức của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) với chủ đề “Viết tiếp truyền thống vẻ vang 87 năm Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Chiều ngày 25/3/2018, tại Hội trường Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi, tỉnh Đoàn Phú Yên phối hợp cùng Quỹ Từ thiện Kim Oanh, nhóm những người bạn Phú Yên tại Tp Hồ Chí Minh tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập đoàn và trao tặng 150 suất học bổng trị giá 370 triệu đồng, trong đó Từ thiện Kim Oanh ủng hộ 120 triệu đồng.Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch Danh dự Quỹ Từ thiện Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Địa ốc Kim Oanh trao tặng học bổng cho các em học sinh.


Tại Lễ kỷ niệm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 87 năm Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Dưới sự lãnh đạo, dìu dắt của Đảng, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cả nước nói chung và của tỉnh Phú Yên nói riêng đã có nhiều nét khởi sắc, nhiều hoạt động, phong trào đã đi vào chiều sâu góp phần tích cực trong việc phát triển toàn diện, hoàn thiện nhân cách, trí lực, thể lực cho thanh thiếu nhi, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước. Tiêu biểu cho các phong trào ấy là 38 cá nhân tiêu biểu được nhận bằng khen về những thành tích xuất sắc cho công tác đoàn giai đoạn 2015 – 2017 và 5 cá nhân, doanh nghiệp có nhiều đóng góp hỗ trợ cho sự phát triển của thanh niên tỉnh Phú Yên những năm qua.


Và cũng tại chương trình, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao tặng 40 suất học bổng cho những em có thành tích học tập xuất sắc, là con các gia đình đang lao động thuê trên biển, ngư dân không may gặp tai nạn khi ra khơi bám biển, mỗi suất học bổng trị giá 3 triệu đồng; Quỹ học bổng ¼ thuộc nhóm những người bạn Phú Yên tại Tp Hồ Chí Minh dành tặng 80 suất học bổng mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi. Quỹ học bổng “STF – Phạm Phú Thứ” thuộc quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn cũng đã trao 30 suất học bổng cho học sinh khối trung học phổ thông có hoàn cảnh kinh tế gia đình đặc biệt khó khăn, vượt khó học giỏi, mỗi suất học bổng trị giá 3 triệu đồng.

Sinh Toàn

Tin tức liên quan